อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

"ทับทิม" ถอนตัว "สุนทราภรณ์ฯ" ไม่เกี่ยวผู้ใหญ่มีปัญหากัน

เห็นก่อนหน้านี้สาว ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ฟิตติ้งและซ้อมละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” แต่ล่าสุดสาวทับทิมกลับไม่ได้เล่นแล้ว พุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 06.31 น.


เห็นก่อนหน้านี้สาว ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ฟิตติ้งและซ้อมละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” แต่ล่าสุดสาวทับทิมกลับไม่ได้เล่นละครเวทีเรื่องดังกล่าวแล้ว ท่ามกลางเสียงเมาท์ว่าที่ทับทิมถอนตัวเป็นทาง “ช่อง 7” นั้นกำลังมีปัญหากับทางผู้ผลิตอย่าง “เจเอสแอลฯ” ได้เจอตัวทับทิมเลยเคลียร์เรื่องนี้พร้อมเผยสถานะหัวใจด้วย
        
ทับทิม เผยว่า “สำหรับละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ตอนนี้ก็ไม่ได้เล่นแล้ว ทับทิมขอถอนตัวเนื่องจากคิวไม่ลงตัว ก็เสียดายเพราะเป็นงานที่เราอยากลองทำดู ก่อนหน้านี้มีฟิตติ้งและซ้อมร้องเพลงไปแล้ว แต่พอจะซ้อมรวมกันจริงคิวกลับไม่ลงตัว ซึ่งเรื่องนี้ไม่เกี่ยวว่าทางช่องมีปัญหากับผู้ผลิต เพราะทับทิมเป็นคนตัดสินใจเอง ตอนนี้ทุ่มเทเวลาให้กับละคร “พลายพิฆาต” ก็เพิ่งเปิดกล้อง เรื่องนี้แอ๊คชั่นเยอะแต่ทับทิมเล่นเป็นนักวิทยาศาสตร์ อ่านบทแล้วสนุกมาก มีอะไรให้ลุ้นน่าตื่นเต้นตลอดเวลา เรื่องนี้ร่วมงานกับค่าย “ป๊าสั่งย่าสอน” เป็นครั้งแรกด้วย ทุกคนน่ารักมากค่ะ ส่วนเรื่องความรักตอนนี้โสด ทุ่มเทให้กับการทำงานเต็มที่เลย มีหลายโปรเจคท์ที่อยากทำ แค่นี้ก็ไม่มีเวลาทำอะไรแล้ว อีกอย่างยังไม่มีเวลาคิดเรื่องนี้ด้วย เลยยังไม่ได้ศึกษาใครเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ปิดกั้นตัวเอง ตอนนี้กำลังมีความสุขกับงานที่ทำค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29