อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

ต้นสังกัด"จงฮยอน"แถลง ยอมรับแชทขยี้กามสาว!

แฟนๆ CNBlue ใจสลาย FNC Entertainment ต้นสังกัด "จงฮยอน" ออกแถลงการณ์ล่าสุด ยอมรับนักร้องในสังกัดมีส่วนเกี่ยวข้องกับ แชทลับแชร์คลิปสวาท พูดถึงการจัดหาหญิงสาว ใช้ถ้อยคำดูถูกผู้หญิง เจ้าตัวน้อมรับทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 13.46 น.


จากมหากาพย์วงการบันเทิงเกาหลีใต้ดูเหมือนจะจบไม่ได้ง่ายๆแล้ว หลังจากที่วันก่อนซึงรี BIGBANG ประกาศลาออกจากวงการบันเทิง หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัยเรื่องแชทการค้าประเวณี ตามด้วยนักร้องขาร็อก จองจุนยอง ที่โดนแฉแชทลับว่าได้อัดคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาวโดยไม่ยินยอมและส่งต่อให้กลุ่มเพื่อนที่มี ซึงรี ร่วมด้วย โดยจองจุนยองได้ออกมายอมรับ และยุติบทบาทในวงการบันเทิงเช่นเดียวกัน จากนั้น จุนฮยองวง Highlight และ จงฮุน FT Island ก็ได้ออกจากวงเซ่นปมแชทกรุ๊ปลับคลิปฉาวนี้ด้วยเช่นกัน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมา สื่อเกาหลีใต้ ได้เปิดเผยรายชื่อ จงฮยอน วง CNBlue มีส่วนเกี่ยวข้องกับแชทลับคุกคามทางเพศเช่นเดียวกันกับคนอื่นๆ โดยจงฮยอน ได้แชทคุยกับ จองจุนยอง พูดถึงการซื้อบริการทางเพศ การมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาว ใช้คำดูถูกไม่เหมาะสม แถมยังมีส่วนเกี่ยวข้องรู้เห็นกับคลิปเซ็กส์ที่จองจุนยองถ่ายหญิงสาวอื่นขณะตนมีอะไรด้วย และนำมาแชร์ต่อให้จงฮยอนดู 

ล่าสุด FNC Entertainment ต้นสังกัดของจงฮยอน จากเดิมที่ออกมาปฏิเสธ ครั้งนี้ก็ได้ออกแถลงการณ์ยอมรับว่า แชทดังกล่าวที่ถูกแฉออกมาเป็นการสนทนาของ จงฮยอนและจองจุนยองจริง โดยก่อนหน้านี้ที่ปฏิเสธ เพราะได้สอบถามกับจงฮยอนที่กำลังรับใช้ชาติอยู่ในตอนนี้ว่าไม่ใช่ตน ทั้งนี้แชทดังกล่าวนานมากประมาณ 5-6 ปีได้แล้ว โดยตัวจงฮยอนน้อมรับผิดกับการกระทำที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้คำไม่ให้เกียรติผู้หญิง และการมีส่วนร่วมได้ดูคลิปเซ็กส์จากจองจุนยอง จากนี้น้อรับคำวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น และแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

นอกจากนี้ จงฮยอน ยังได้ลบภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีคนกดติดตามถึง 2 ล้านคนออกมาจนหมดเกลี้ยง ด้านแฟนคลับของจงฮยอน ต่างรู้สึกผิดหวัง เพราะภาพลักษณ์ของจงฮยอน เป็นหนุ่มสุขุม อารมณ์ดี ขี้เล่นและอบอุ่น ผิดกับเรื่องจริงที่สะท้อนออกมาในแชทลับที่ถูกแฉออกมาอีกด้วย 

ขอบคุณภาพประกอบจากแฟนเพจ CNBlue 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"จุนฮยอง"ขอออกจากวงไฮไลท์ รับรู้เห็นคลิปเซ็กส์ฉาว

ยกเลิกสัญญา'จองจุนยอง' ปมร้อนอัดคลิป'เซ็กส์สาว'!

แฟนช็อก!"ซึงรี BIGBANG" ประกาศลาออกจากวงการ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 170