อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

"ไฮโซปุ๊บปั๊บ"โต้ข่าวโดนโยง มอมยาสาวผับ"ซึงรี"

“ไฮโซปุ๊บปั๊บ” โต้ข่าวแรงโดนสื่อเกาหลีโยงเป็นหนุ่มไทยเพื่อนซึงรี BIGBANG มอมยาข่มขืนสาวที่ไนท์คลับดัง ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 18.12 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนเสียแล้ว หลังสื่อเกาหลีใต้ได้นำเสนอข่าวต่อเรื่องของไนท์คลับดัง ที่มีซึงรีเป็นหุ้นส่วน และตกเป็นผู้ต้องสงสัยมีส่วนเกี่ยวข้องกับการค้าประเวณี โดยระบุว่ามีสาวโดนมอมยาในไนท์คลับดังกล่าว และตื่นมาอีกทีพบว่าตนเองนอนอยู่กับผู้ชายไทยคนหนึ่ง โดยพาดพิงถึง ไฮโซปุ๊บปั๊บ ชวยศ รัตตกุล ลูกมหาเศรษฐีไทย นักธุรกิจชื่อดังอีกด้วย

ล่าสุด ไฮโซปุ๊บปั๊บได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ “ชีวิตผมดีอยู่แล้ว ทำไมต้องไปทำเรื่องแบบนั้น ยาก็ไม่เคยเลยในชีวิต ถ้าผมผิดจริง ตำรวจที่โน่นคงไม่ปล่อยให้ผมออกมา ที่นู่นเค้าละเอียดมากครับ ผมมีหลักฐานทุกอย่างครับ ว่าผมไม่ได้ทำตามที่เค้ากล่าวหา แต่ผมคิดว่าไม่มีประโยชน์ที่จะฟ้องกลับ ความจริงก็คือความจริง ความถูกต้องของกฎหมายได้ตัดสินไปแล้ว อยากให้ทุกคนหาความจริงกับตำรวจที่เกาหลี ก่อนที่จะด่วนสรุปทุกอย่างนะครับ เรื่องนี้ได้ผ่านมาเกือบสามเดือนแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง แล้วต้องขอโทษทุกคนในครอบครัวที่ทำให้เป็นห่วง”...ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม puppup_foodlife

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ต้นสังกัด"จงฮยอน"แถลง ยอมรับแชทขยี้กามสาว!
-"จุนฮยอง"ขอออกจากวงไฮไลท์ รับรู้เห็นคลิปเซ็กส์ฉาว
-ยกเลิกสัญญา'จองจุนยอง' ปมร้อนอัดคลิป'เซ็กส์สาว'!
-แฟนช็อก!"ซึงรี BIGBANG" ประกาศลาออกจากวงการ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 89