อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

'ดีแลน หวัง' นำทีม F4 เยือนไทยสุดอบอุ่น

'ดีแลน หวัง' นำทีม F4 เยือนไทยสุดอบอุ่น โผล่ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิล์ดปลื้มแฟนคลับต้อนรับเนืองแน่น ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 20.40 น.

โด่งดังและกลายเป็นขวัญใจแฟนๆทั้งเอเชียไปอย่างรวดเร็ว สำหรับ 4 หนุ่มสุดหล่อ F4 ได้แก่ ดีแลน หวัง (Dylan Wang) หรือ หวังเฮ่อตี้ ,  ซีซ่าร์ อู๋ (Caesar Wu) หรือ อู๋ซีเจ๋อ, ดาเรน เฉิน (Darren Chen) หรือ กวนหง และ ลีออน เหลียง (Leon Leong) หรือ เหลียงจิ้งคัง งานนี้สาหร่าย 'เถ้าแก่น้อย' เลยไม่พลาดคว้าตัวทั้ง 4 คนมาเป็นพรีเซนเตอร์ใหม่ให้กับ 'เถ้าแก่น้อย' ทันที โดยมีการเปิดตัวพรีเซนเตอร์ภายใต้กิจกรรม 'Taokaenoi x F4 Exclusive Fanmeet' ที่ให้หนุ่มๆทั้ง 4 คนมาร่วมเล่นเกมและใกล้ชิดกับแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 500 คนกลางลานอีเดน เซ็นทรัลเวิล์ด


 
สำหรับบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีเหล่าแฟนคลับของ 4 หนุ่มเดินทางมาปักหลักรอเจอหนุ่มๆตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งทันทีที่ 4 หนุ่มปรากฏตัวขึ้นบนเวทีก็ได้รับเสียงกรี๊ดดังสนั่น ก่อนที่ 4 หนุ่มจะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ดาเรน เฉิน เผยว่า วันนี้ได้มาร่วมงานที่เมืองไทยตอนแรกตนก็รู้สึกตื่นเต้นมาก แต่ทุกคนและทีมงานคอยเชียร์ตนเลยทำให้ผ่อนคลายและไม่ค่อยเครียดก็เป็นบรรยากาศที่สนุกมาก อย่างเมืองไทยทุกครั้งที่มาก็รู้สึกดีใจมากและก็รู้สึกว่าตนควรจะต้องนำผลงานดีๆมาให้แฟนๆชาวไทยได้ชื่นชมกัน อย่างตนจะมีผลงานภาพยนตร์ในอีกไม่กี่เดือนนี้ก็อยากให้แฟนๆรอติดตามกันด้วยดีแลน หวัง เผยว่า จริงๆตนเคยมาประเทศไทยหลายครั้งแล้ว ซึ่งแต่ละครั้งที่มาก็รู้สึกประทับใจมากเพราะแฟนๆให้การต้อนรับดีมาก ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าคนไทยจะมากันเยอะขนาดนี้ ก็รู้สึกดีใจ ฝ่ายลีออน เหลียง เผยว่า ผลงานของตนตอนนี้กำลังถ่ายทำละครอยู่เรื่องนึง ซึ่งเอาเนื้อเรื่องมาจากซีรีส์ไทยคือ Side By Side นำมาแปลเป็นภาษาจีน ตนก็เลยรู้สึกว่าตื่นเต้นมากๆ แต่ตนไม่ได้ดูเวอร์ชั่นไทยเพราะผู้กำกับไม่อยากให้ตนดูเพราะไม่อยากให้เป็นภาพจำ ซึ่งในบทที่ตนแสดงยากนั้นยากมากๆ ตนก็ได้ทำการบ้านอย่างหนักจริงๆก็อยากให้รอติดตามกันเยอะคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39