อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

เหม็นความรัก! 'เบลล่า'อวยพรวันเกิด'เวียร์'แบบสุดหวาน

เบลล่า-ราณี ไม่พลาดโพสต์อวยพรวันเกิดหวานใจ เวียร์-ศุกลวัฒน์ แบบหวานและน่ารักมากๆ ด้านชาวเน็ตแห่แซวมากมาย พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 11.10 น.

ไม่ว่าจะเทศกาลไหนๆคู่ของสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน กับหวานใจกล้ามโตหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เขาก็หวานกันได้เสมอ ล่าสุดก็เนื่องในวันเกิดของหนุ่มเวียร์ 18 เม.ย. ซึ่งก็คือวันนี้ สาวเบลล่าก็ตื่นขึ้นมาโพสต์อวยพรหนุ่มเวียร์กันสดๆร้อนๆตั้งแต่เช้า

โดยสาวเบลล่าโพสต์รูปคู่กับหนุ่มเวียร์ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นรูปท่ามกลางธรรมชาติชิลๆ ด้านหลังเป็นต้นไม้ โดยหนุ่มเวียร์ทำหน้ากวนๆ ส่วนสาวเบลล่ายิ้มหวานสดใส พร้อมแคปชั่นว่า “HBD to คนนิสัยลุงที่ซนอยู่ไม่สุขที่สุด @weir19 ขอให้พี่เวียร์มีแต่ความสุข มีคนรักแบบนี้ไปเยอะๆ ได้ทำสิ่งที่ฝันไว้ทุกอย่าง แต่อย่าลืมรักษาสุขภาพด้วย เราก็นะ อายุเท่านี้แล้ว(หยอกๆ) นี่เลือกรูปจากหน้าพี่เลยน๊า แม้ว่าอีกรูปน้องจะสวยกว่าก็ตาม 555? btw Happy Birthday คุณแม่พี่เวียร์ด้วยค่ะ”

ทั้งนี้ พอสาวเบลล่าลงรูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์มากมาย อาทิ เหม็นความรักมาก , ฉันจะไม่ทนเขาสวีทกันอีกแล้ว , เบิร์ดเดย์พี่เวียร์ เบลล่าไม่ต้องหวานมากอิจฉา , รักมากคู่นี้ , ชอบเวียร์เบลล่า , น่ารักมากเนอะแม่นายหวานเชียว ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 170