อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'ตาหวาน ดอกกระโดน'ตกอับ วอนของาน-เหลือ49บาท

"ตาหวาน ดอกกระโดน" อดีตนักแสดงตลกชื่อดัง ตอนนี้ตกอับขีดสุด หลังโพสต์เฟซบุ๊กประกาศขอหางานตลกทำ ยอมรับอดีตหลงระเริงกับแสงสี อยากให้คนเลิกสนใจพฤติกรรมเก่า ตอนนี้มีเงินเหลือในบัญชีเพียง 49 บาทเท่านั้น!  พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 11.40 น.


จากกรณีนักแสดงตลกชื่อดัง "ตาหวาน ดอกกระโดน" ที่คนมักจะจำบทบาทการแสดงเกี่ยวกับดวงตาของเขา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก วอนของานด้านตลกทำ ไม่อยากทำด้านอื่นเพราะเรียนมาน้อย และวอนผู้ใหญ่ในวงการเลิกมองพฤติกรรมเก่าที่เคยหลงระเริงแสงสี ล่าสุด "ตาหวาน" ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ถึงเรื่องราวทั้งหมด 

ตาหวาน เผยว่า "ก็ไม่มีงาน แต่มีตลกเข้ามาบ้างนิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ไม่มีงานแสดง เวลาหนูไปไหนเขาก็ถามว่าพี่ตาหวานมีงานบ้างไหม พี่ก็บอกว่าไม่มี เขาก็ถามว่าทำไมเราก็ตอบเขาไม่ได้ ก็เลยโพสต์ถึงพี่ๆ ในวงการเพื่อที่จะของานเขาให้เขาเห็นใจ ส่วนภาพเก่าๆ ขอให้เขาลบออกไปให้หมด เพราะมันเป็นอดีตตอนนี้ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว เมื่อก่อนตอนนั้นอายุแค่นิดเดียวเอง แล้วก็แสง สีเสียงที่เข้ามา มันก็เหมือนกับบ้านนอกเข้ากรุงใหม่ๆ หลงระเริงไปกับเพื่อน พอได้เงินมาก็ไปอยู่กับเพื่อน หนูเป็นคนที่ว่าได้เงินมาแฟร์กับเพื่อน ไปเลี้ยงเพื่อนอะไรแบบนี้ ส่วนเรื่องติดเหล้า ไม่มีแล้วค่ะ เพราะหนูได้สัญญาไว้กับพ่อบุญธรรม เขาขอก็เลยเลิก แล้วอยากไปหาพี่หม่ำ แต่ก็ยังไปไม่ได้อีกเพราะไม่มีตังไป รอเขาเรียก เขาก็ไม่เรียกสักที"

"สมัยก่อนหนูเคยไปเป็นเด็กดริ้งคาราโอเกะ ออกจากคาราโอเกะก็ไปอยู่บาร์โฮส ตอนนั้นช่วงที่พระรามเก้าบูมๆ แต่ไม่มีตลกคนไหนรับ เขาให้เล่นแค่แป๊บๆ แล้วเขาก็ไม่ให้เล่น เขาคิดว่าหนูเล่นไม่ได้ก็เลยเป็นแบบนี้ แต่ว่าทุกวันนี้มันดีขึ้นแล้ว ที่โพสต์ถึงตลกรุ่นพี่ไม่มีงานเช่นกัน พราะเขาไม่มีงานส่งให้ หนูอยากให้เขารู้ เพราะว่าหนูเคยของานพ่อโน้ต พ่อหม่ำ พี่โหน่ง พี่เท่ง ก็เจอบ่อยเวลาไปงานไหน ถามว่าไม่ใช่งานตลกจะทำได้มั้ย ทำได้ แต่บางคนให้หนูไปทำห้าง บิ๊กซี แล้วหนูจบ ป.4 เขาเอาวุฒิ ม.3 ขึ้นไป แล้วเขาจะรับหรอ ตอนนี้เงินในบัญชีเหลือ 49 บาท หนูมาถึงขั้นนี้แล้ว คือเล่นตลก รับเชิญ แล้วจังหวะที่ไม่มีงานหนูไปเก็บขยะอย่างพวกเขาหนูก็ทำได้ แต่มันจะมีคำถามอีกมากมาย หนูขี้เกียจไปตอบเขา ตอนนี้หนูยังช่วยเหลือตัวเองได้ แต่ว่าหนูอยากให้เขาเห็นใจเรื่องจากที่เมื่อก่อนเขาเคยส่งแต่ตอนนี้เขาไม่ส่ง เพราะว่าภาพเหล่านั้นมันยังติดตาเขาอยู่มั้ง"

ขอบคุณภาพประกอบจากรายการ คุยแซ่บโชว์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20