อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'อนันดา-แพนเค้ก'ปลื้มร่วมงาน New York Festival World's 2019

อนันดา และแพนเค้ก สุดปลื้มใจร่วมงานประกาศรางวัล New York Festival World ‘s Best TV & FILM Awards 2019 สื่อต่างชาติและชาวอเมริกันให้ความสนใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 12.50 น.

ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งของคนไทยเลยก็ว่าได้ หลังนักแสดงชื่อดังหนุ่ม อนันดา เอเวอริ่งแฮม และสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ได้เดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่องานประกาศรางวัล New York Festival World ‘s Best TV & FILM Awards 2019 ท่ามกลางสื่อมวลชนจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในงานดังกล่าวสาวแพนเค้กได้ปรากฎตัวใน Reception Cocktail Party ในชุด ไทยบรมพิมาน สีกลีบบัวประดับด้วยเครื่องประดับโบราณ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากสื่อต่างชาติและชาวอเมริกันที่มาร่วมงานถึงกับเข้ามาขอถ่ายภาพและสัมภาษณ์ถึงชุดไทยบรมพิมานและเครื่องประดับที่เธอสวมใส่จำนวนมากแพนเค้ก เผยว่า “แพนรู้สึกภาคภูมิใจในความเป็นไทยมากที่สุดในชีวิต ไม่เคยคิดเลยว่าชาวต่างชาติจะชื่นชมชุดไทยของเรามากถึงขนาดนี้ พวกเขาต่างเข้ามาถามว่าเรามาจากประเทศไหนและชุดนี้เรียกว่าอะไรเขาชมว่าเป็นชุดที่สวยมาก และเมื่อแพนยกมือไหว้เขาพากันตื่นเต้นและชื่นชมในวัฒนธรรมของเรา ซึ่งเป็นสิ่งที่แพนประทับใจมากๆค่ะ”ด้าน อนันดา เผยว่า “จริงๆแขกที่ได้รับเชิญมาในงานนี้ส่วนใหญ่เป็นโปรดิวเซอร์และผู้บริหารจากสถานีโทรทัศน์จากทั่วโลก เช่น CBS , NBC , BBC ฯลฯ ซึ่งผลิตรายการโทรทัศน์ดังๆที่ผมเคยดูมาตั้งแต่เด็กๆ งานจึงเป็นระเบียบเรียบร้อยมากเพราะเขาถือว่าทุกคนที่มาในงานล้วนแต่ชนะรางวัลเป็น Finalist มาแล้วทั้งสิ้นและได้รับเกียรติเชิญมาเพื่อประกาศเกียรติคุณ ไม่ใช่งานประกวดในเชิงการค้า สำหรับรางวัล Bronze Award In Best Camerawork ที่ศรีอโยธยาได้รับนั้นถือเป็นรางวัลเดียวในสาขา TV Series ที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณให้เป็นผู้ชนะจาก 50 ประเทศทั่วโลก"


"ในงานผมและน้องแพนก็ต่างได้รับ Certificate ประกาศเกียรติคุณในฐานะ Top 4 Finalists In Best Performance By An Actor และ Actress โดยชนะนักแสดงจาก 50 ประเทศทั่วโลก ผมภูมิใจจนพูดไม่ถูกที่เห็นภาพวัฒนธรรมอันล้ำค่าของชาวไทยปรากฎต่อสายตาชาวโลก ซึ่งในขณะที่พิธีกรประกาศรางวัลนี้และผมกับน้องแพนเค้กก็ได้เป็นตัวแทนคนไทยทั้งชาติขึ้นไปรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ในนามประเทศไทยเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์วงการบันเทิงครับ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22