อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"เจี๊ยบ-ปูไข่" หวาน 6 ปี หัวใจแฮปปี้แต่ไม่พร้อมวิวาห์

เป็นอีกคู่ที่หลายคนลุ้นเรื่องข่าวดี สำหรับ เจี๊ยบ-ชมพูนุช และ ปูไข่-พงศ์สิรี ที่ตอนนี้รักหวานมาถึง 6 ปีแล้ว พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562 เวลา 05.43 น.


เป็นอีกคู่ที่หลายคนลุ้นเรื่องข่าวดี สำหรับ เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย และ ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ ที่ตอนนี้รักหวานมาถึง 6 ปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์น่ารักในไอจีให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามตลอด ล่าสุดเจอตัวเจี๊ยบ ได้เผยให้ฟังว่า แม้รักจะแฮปปี้ทุกวัน แต่ทั้งคู่ยังไร้แพลนวิวาห์เพราะยงไม่พร้อม แถมไม่คิดเรื่องมีทายาทด้วย

เจี๊ยบ เผยว่า “เราคบกันจะเข้าปีที่ 6 แล้ว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังคงรักษาความสัมพันธ์ให้เสมอต้นเสมอปลายต่อเนื่อง ทุกปีเราจะมีการนั่งเคลียร์ใจกันในทุกเรื่อง เรื่องไหนที่เจี๊ยบต้องปรับหรือเขาต้องปรับ เราทำได้รึยัง เรื่องไหนที่ดีอยู่แล้วก็ขอบคุณกัน เจี๊ยบรู้สึกว่าถ้าไม่คุยจะกลายเป็นความรู้สึกสะสม จนสุดท้ายคุยกันไม่ได้ อาจไม่เข้าใจกันทุกเรื่อง แต่เราพร้อมที่จะเปิดใจรับและค่อย ๆ ปรับจูนเข้าหากัน ส่วนที่หลายคนบอกในไอจีคู่เรามีมุมให้ยิ้มตามตลอด คือเจี๊ยบเป็นคนชอบจดบันทึกมา  แต่ไหนแต่ไร รู้สึกว่าไอจีคือสิ่งที่รวบรวมประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา เจออะไรก็อยากเขียนบันทึกเป็นความทรงจำดี ๆ เก็บไว้ ทุกอันเจี๊ยบจะเขียนวันที่เอาไว้ ถ้าวันหนึ่งความรู้สึกเราเปลี่ยนไป ก็จะได้กลับมาถามตัวเองว่าเป็นเพราะอะไร เจี๊ยบไม่ได้เป็นอย่างนี้เฉพาะกับความรัก แต่เป็นกับทุกเรื่องในชีวิต เราเป็นคนละมุนกว่าที่เห็น (หัวเราะ) ขณะที่ปูไข่เขาไม่มีมุมแบบนี้เลย เวลาทำอะไรให้คือเกิดจากความตั้งใจว่าอยากจะทำให้จริง ๆ เช่น อยากให้สร้อยเส้นนี้ เพราะรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่เขารักและอยากให้กับคนที่เขารัก คิดปุ๊บทำเลย จนเราตามเขาไม่ทัน

ส่วนเรื่องแต่งงาน ตอนนี้เรายังไม่พร้อมค่ะ ปูไข่มีความเป็นผู้นำสูง การสร้างครอบครัวของเขาจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ซึ่งเราเข้าใจและยอมรับ เพราะรู้ว่าเขาคิดและกำลังทำอะไรอยู่ เจี๊ยบต้องการคนที่เป็นผู้นำให้เราได้ เลยไม่ได้รู้สึกรีบเร่ง ที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็มีความสุขดี เจี๊ยบยังไม่มีภาพการสร้างครอบครัวในหัว ความฝันของเราทั้งคู่ตอนนี้คือการท่องเที่ยว เรากำลังเดินตามความฝันอยู่ เลยไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรขาดหายไปในชีวิต ที่สำคัญไม่ได้คิดว่าอยากมีลูก เพราะอยากจะเก็บเวลาทุกนาทีใช้ชีวิตให้คุ้มค่ามากที่สุดค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36