อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563

"ป๊อก" เตือนอย่าใช้รูปลูกแฝด นำไปสร้างเพจเพื่อขายของ

​​​​​​​ทำเอาคุณพ่อมือใหม่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ หลังพบว่ามีคนใช้รูปลูกฝาแฝด “น้องมีก้า” และ “น้องมีญ่า” เอาไปทำเพจแฝงการขายของเข้า อังคารที่ 4 มิถุนายน 2562 เวลา 05.20 น.


ทำเอาคุณพ่อมือใหม่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ไม่ปลื้มเท่าไหร่ หลังพบว่ามีคนใช้รูปลูกฝาแฝด “น้องมีก้า” และ “น้องมีญ่า” เอาไปทำเพจแฝงการขายของเข้า ล่าสุดเจอตัวหนุ่มป๊อกในงานเปิดตัว “โครงการส่งต่อล้านแรงใจ มั่นใจบุหรี่เลิกได้” ที่ วิลล่า มาร์เก็ต อารีย์ เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทันทีจะดำเนินการอะไรหรือเปล่า พร้อมประเด็นที่ภรรยา มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ เจอดราม่า ขายอาหารเสริม ทั้งที่เพิ่งจะคลอดลูก หนุ่มป๊อกเปิดใจว่า
        
ป๊อก เผยว่า “น้องแฝดเขาโตเร็วมาก ตอนนี้คอเริ่มแข็งแล้ว กินนม อาบน้ำ นอน เป็นเวลา งอแงบ้างตามธรรมชาติของเขา พอเราจัดการปัญหาเหล่านั้นเขาก็หยุดร้อง ผมติดลูกมาก ทำงานเสร็จกลับบ้านเลย งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ลดการเล่นคอนเสิร์ตรับงานต่างจังหวัดน้อยลง ช่วงนี้ขอแล้วกันครั้งหนึ่งในชีวิตไม่อยากพลาดสิ่งที่ลูกเขาจะสร้างให้เห็น มีชาวเน็ตเข้ามาช่วยเลี้ยงลูกบ้าง ผมมองว่าดีนะ สิ่งที่เขาเตือนเป็นเหมือนข้อคิดใหม่ ๆ บางอย่างเราไม่รู้ แต่ผมกับกี้ก็สบาย ๆ อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกอยู่แล้ว โชคดีที่ไม่ค่อยมีคอมเมนต์ดราม่าเท่าไหร่ครับ”
         
“ส่วนใหญ่ที่มีคนเอารูปลูกไปทำเพจขายของ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูลูกเรา บางส่วนก็น่ารักส่งไดเรกต์มาขอ แต่สำหรับเพจที่ไม่ได้ขออนุญาตและแฝงการขายของ ผมว่าไม่สมควร เพราะลูกเราไม่ได้มีหน้าที่ขายของตรงนี้ พอมีคนส่งมาให้ดูผมก็ไดเร็กต์ข้อความไปหา เขาอ่านแต่ไม่ตอบ แล้วเขาก็บล็อก สุดท้ายก็ลบเพจและเงียบหายไป เข้าใจได้ทุกคนอยากทำมาหากิน แต่เอาลูกเราไปทำแบบนี้ไม่เหมาะ เขาปิดไปแล้วก็ไม่มีอะไร ส่วนกี้ที่โดนดราม่าขายอาหารเสริมหลังคลอด กี้เป็นบอสให้ผลิตภัณฑ์นั้นและบอกชัดเจนในแคปชั่นว่าตอนนี้เขาไม่ได้ใช้เพราะเพิ่งคลอด รายละเอียดต่าง ๆ ต้องถามกี้เองน่าจะได้ความชัดเจนกว่า ผมตอบแทนเขาได้ไม่ทั้งหมดครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 46