อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

แฟน'น้ำตาล'ใจหายเฝ้าไม่ห่าง เพื่อนซี้อึ้งเจอก่อนป่วยหนัก

แฟนหนุ่ม "น้องน้ำตาล" เปิดใจครั้งแรก เผยนั่งเฝ้าหน้าไอซียูรู้สึกใจหาย ด้านเพื่อนสนิทอึ้ง! วันอาทิตย์เพิ่งเจอยังร่าเริงสดใส เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลร้องร่วมกันช่วงปลายเดือนนี้ พร้อมบนศาลพระพรหมเอราวัณให้คู่ดูโอหายป่วย พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น.

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. เพชร-นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มน้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ซึ่งนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียูไม่ยอมห่าง เปิดเผยสั้นๆว่า หลังทราบเรื่องก็รู้สึกใจหาย แต่ยังโอเคอยู่ เชื่อว่าน้องจะหาย เพราะน้ำตาลแข็งแรง ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจ็บป่วยอะไรรุนแรง แต่พอทราบว่าน้ำตาลป่วยตนก็รีบไปที่โรงพยาบาล เฝ้าอยู่ที่นั่นทั้งคืน รวมถึงดูแลบิดา-มารดาของแฟนสาวด้วย

ด้าน นายวิน นิมมานวรวุฒิ อายุ 29 เพื่อนศิลปินซึ่งกำลังทำเพลงร่วมกับน้ำตาล เปิดเผยว่า ตนได้เจอกับน้ำตาลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ยังดูปกติ ร่าเริง คล่องแคล่ว ที่ผ่านมาอาจจะไม่สบายบ้าง แต่ไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วง ตอนที่ทราบเรื่องรู้สึกอึ้ง แต่พยายามตั้งสติและเข้มแข็งเพื่อน้ำตาล ตามกำหนดเพลงที่ทำจะปล่อยสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ ซึ่งเป็นเพลงที่ตนกับน้ำตาลแต่งด้วยกันไว้นานมากแล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษ ทั้งเมโลดี้และเนื้อร้อง พูดถึงความรักกับรถไฟเหาะ พูดถึงวัยเด็กด้วยก็จะมีความสดใสร่าเริง ซึ่งอัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตนร้องคู่กับน้ำตาล แต่ถามว่าน้ำตาลยังเป็นแบบนี้อยู่ตนจะปล่อยเพลงเลยมั้ย คงต้องดูที่ความเหมาะสม ดูอาการเขาและปัจจัยอื่นๆด้วย หลังจากเกิดเหตุการณ์ตนได้ไปบนที่ศาลพระพรหมเอราวัณให้น้ำตาลหาย และวันนี้ก็เดินทางมาเยี่ยม อยากมาให้กำลังใจ เมื่อคืนตนก็ไปเฝ้าที่โรงพยาบาลมา พอทราบข่าวก็รีบไปทันทีเลย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'น้ำตาล เดอะสตาร์'โคม่า ส่งรพ.เลือดไหลออกปาก-จมูก

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 47