อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

แฟน'น้ำตาล'ใจหายเฝ้าไม่ห่าง เพื่อนซี้อึ้งเจอก่อนป่วยหนัก

แฟนหนุ่ม "น้องน้ำตาล" เปิดใจครั้งแรก เผยนั่งเฝ้าหน้าไอซียูรู้สึกใจหาย ด้านเพื่อนสนิทอึ้ง! วันอาทิตย์เพิ่งเจอยังร่าเริงสดใส เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลร้องร่วมกันช่วงปลายเดือนนี้ พร้อมบนศาลพระพรหมเอราวัณให้คู่ดูโอหายป่วย พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 18.00 น.

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. เพชร-นภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มน้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ซึ่งนั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องไอซียูไม่ยอมห่าง เปิดเผยสั้นๆว่า หลังทราบเรื่องก็รู้สึกใจหาย แต่ยังโอเคอยู่ เชื่อว่าน้องจะหาย เพราะน้ำตาลแข็งแรง ก่อนหน้านี้ไม่เคยเจ็บป่วยอะไรรุนแรง แต่พอทราบว่าน้ำตาลป่วยตนก็รีบไปที่โรงพยาบาล เฝ้าอยู่ที่นั่นทั้งคืน รวมถึงดูแลบิดา-มารดาของแฟนสาวด้วย

ด้าน นายวิน นิมมานวรวุฒิ อายุ 29 เพื่อนศิลปินซึ่งกำลังทำเพลงร่วมกับน้ำตาล เปิดเผยว่า ตนได้เจอกับน้ำตาลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ยังดูปกติ ร่าเริง คล่องแคล่ว ที่ผ่านมาอาจจะไม่สบายบ้าง แต่ไม่มีอะไรให้ต้องเป็นห่วง ตอนที่ทราบเรื่องรู้สึกอึ้ง แต่พยายามตั้งสติและเข้มแข็งเพื่อน้ำตาล ตามกำหนดเพลงที่ทำจะปล่อยสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ ซึ่งเป็นเพลงที่ตนกับน้ำตาลแต่งด้วยกันไว้นานมากแล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษ ทั้งเมโลดี้และเนื้อร้อง พูดถึงความรักกับรถไฟเหาะ พูดถึงวัยเด็กด้วยก็จะมีความสดใสร่าเริง ซึ่งอัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตนร้องคู่กับน้ำตาล แต่ถามว่าน้ำตาลยังเป็นแบบนี้อยู่ตนจะปล่อยเพลงเลยมั้ย คงต้องดูที่ความเหมาะสม ดูอาการเขาและปัจจัยอื่นๆด้วย หลังจากเกิดเหตุการณ์ตนได้ไปบนที่ศาลพระพรหมเอราวัณให้น้ำตาลหาย และวันนี้ก็เดินทางมาเยี่ยม อยากมาให้กำลังใจ เมื่อคืนตนก็ไปเฝ้าที่โรงพยาบาลมา พอทราบข่าวก็รีบไปทันทีเลย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'น้ำตาล เดอะสตาร์'โคม่า ส่งรพ.เลือดไหลออกปาก-จมูก

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 56