อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ใจชื้น'น้ำตาล'เลือดหยุดไหล ครอบครัวถือเป็นสัญญาณดี

ต้นสังกัดยืนยัน "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" เลือดหยุดไหลแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว ครอบครัวโล่งใจไปเปราะหนึ่ง เพราะถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 21.50 น.

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตส่งกำลังใจไปช่วยและภาวนาขอให้อาการของนักร้องและนักแสดงสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ดีขึ้น หลังเจ้าตัวเกิดป่วยกะทันหัน มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนครอบครัวต้องช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่เวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบว่าอาการอยู่ในขั้นวิกฤติ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ ก่อนตัดสินใจนำตัวส่ง รพ.ศิริราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 21.35 น. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม ประชาสัมพันธ์ของค่ายต้นสังกัด น้ำตาล ก็ได้รับการเผยว่า "อัพเดทอาการน้องล่าสุดคือคุณหมอที่ดูแลน้องอยู่บอกว่าเลือดหยุดไหลแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว อาการยังทรงและน่าเป็นห่วงคือน้องยังอยู่ในห้องไอซียูเพราะมีเครื่องมือครบและพร้อมดูแลน้องตลอด ซึ่งพอคุณหมอบอกแบบนี้ ครอบครัวก็โล่งใจไปเปราะหนึ่ง ครอบครัวก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่เลือดหยุดไหล แต่ถามว่าตอนนี้เรารู้ถึงวิธีการรักษาต่อไป แนวทางอะไรต่างๆนั้นไหม เรายังไม่รู้เพราะคุณหมอเองก็ยังไม่ได้บอกอะไร"

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปทาง น้ำผึ้ง พี่สาวของน้ำตาล เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @numtarny


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 53