อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

ถ้าไม่รวย?'สงกรานต์' ตอบกลับชาวเน็ตปกป้อง 'แมท'

สงกรานต์ โชว์แมนคอมเม้นต์ตอบกลับชาวเน็ตเพื่อปกป้องหวานใจ แมท-ภีรนีย์ งานนี้ดราม่าแน่นไอจีทันที พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.19 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของไฮโซหนุ่มเนื้อหอม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับหวานใจนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปทางไหนหรือมีรูปคู่กันเมื่อใดก็มักจะถูกแอนตี้และคอมเม้นต์แรงๆจากชาวเน็ตอยู่เสมอความคืบหน้าล่าสุดหลังหนุ่มสงกรานต์ลงรูปคู่สาวแมทในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่ปิดคอมเม้นต์กันดราม่า ซึ่งชาวเน็ตก็ยังไม่วายตามไปคอมเม้นต์เหน็บแนมจนกลายเป็นดราม่าในรูปเดี่ยวๆของหนุ่มสงกรานต์ในรูปถัดไป ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ตอบกลับคอมเม้นต์ชาวเน็ตกลับไปจำนวนมากแต่หนึ่งในนั้นมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ว่า
“ถ้าไม่รวย????” หนุ่มสงกรานต์ก็มาตอบกลับว่า “ก็ต้องขยันไงครับ” ก่อนจะมีชาวเน็นคนอื่นๆตามเข้ามาดราม่าอย่างดุเดือด ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็ได้ตอบกลับคอมเม้นต์นี้อีกครั้งว่า “ไม่ต้องห่วงหรอกครับ น้องทำงาน 7 วันสองคนกับแม่ตั้งแต่เด็กมาเป็น 10 ปีทุกอย่างเขาหาเองหมด เก่งกว่าผมเยอะ”


จากนั้นก็มีผู้ใช้บัญชีอีกรายเข้ามาคอมเม้นต์ว่า
“แหม ทีรูปก่อนหน้านี้ปิดคอมเม้นต์เชียวนะคะ กลัวอะไรหรอคะ” ซึ่งหนุ่มสงกรานต์ก็มาตอบกลับว่า “กลัวคนแบบคุณครับ ที่เวลาอยู่ต่อหน้าไม่กล้าพูด” หลังหนุ่มสงกรานต์คอมเม้นต์ไป ก็มีชาวเน็ตมาดราม่าต่อไปอีกจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @songkarn_tae , @mattperaneeข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สงกรานต์'ลงรูปหวานคู่'แมท' ดราม่าจัดเต็มเหมือนเดิม!


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    3%
  • ไม่เห็นด้วย
    97%

บอกต่อ : 53