อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

'เจ เจตริน'เคลื่อนไหวแล้ว บอกภูมิใจในตัว'เจ้าขุน'มาก

"เจ เจตริน"เคลื่อนไหวแล้ว หลัง "เจ้าขุน" ลูกชายโดนสังคมถล่มเละ บอกภูมิใจในตัวลูกมาก และความรักในครอบครัวจะเป็นโล่ห์ที่ดีที่สุดในการปกป้องคนที่เกลียด พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 06.46 น.

ดราม่ากันหนักเลยทีเดียว สำหรับ 10 Fight 10 คู่ ระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร (ทีมดำ" VS แบงค์ ธิติ ( ทีมขาว ) เมื่อวันที่ 12 ส.ค. โดยทั้งคู่ชกกันอย่างดุเดือด แต่ผลปรากฎว่า แบงค์ เป็นผู้ชนะน็อกเจ้าขุน ในยกที่ 2 ท่ามกลางเสียงเชียร์อย่างสนั่น แต่ช็อตเด็ดคือเจ้าขุน เผลอชูนิ้วกลางบนเวทีให้บรรดากองเชียร์ จนนำมาซึ่งกระแสโจมตีอย่างหนัก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ส.ค.เพจเฟซบุ๊ก เจ เจตริน "Jetrin Wattanasin" พ่อของเจ้าขุน ได้โพสต์ข้อความ หลังเกิดดราม่าหนักเกี่ยวกับลูกชาย ว่า Jk กำลังทำได้ดี เขาปาร์ตี้จนกว่าจะถึงรุ่งอรุณ ยังฝันอยู่ อยู่บนเตียงจนถึงตอนนี้ เขาต่อสู้กับผู้ใหญ่ได้ดีมาก เขายอมรับการสูญเสียของเขาเพราะคู่ต่อสู้ของเขาดีกว่ามาก กรรมการหยุดการต่อสู้ เขาไม่ได้ลาออกจากการต่อสู้ เราภูมิใจในตัวเขามากขอบคุณสำหรับการดูแลทั้งหมด เขาเรียนรู้จากความผิดพลาดของเขา ไม่ต้องห่วง ความรักในครอบครัวของเราคือโล่ห์ที่ดีที่สุด คนที่เกลียดเกลียดเกลียด เกลียดการอยู่กับพวกเขาไม่ใช่กับเรา

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ Jetrin Wattanasin

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปิ่น'โพสต์ไม่ต้องขอโทษแม่ ลูกชนะแล้วที่กล้าชก'รุ่นพี่'...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

บอกต่อ : 40