อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

'แดน' รอทุกอย่างลงตัวแต่ง 'แพทตี้' เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

แดน-วรเวช เล่าโมเม้นต์เซอร์ไพร้ส์วันเกิด แพทตี้ จนน้ำตาซึม รับเซอร์ไพร้ส์ยาก แต่ทำสำเร็จแล้ว พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 12.03 น.


ทำเอาแฟนๆลุ้นกันอย่างมากเลยทีเดียว หลังนักร้องหนุ่มสุดหล่อ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ โพสต์คลิปเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้แฟนสาว แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายหญิง จนทำให้สาวแพทตี้ถึงกับปลื้มจนบ่อน้ำตาแตก งานนี้แม้หนุ่มแดนจะเขียนแคปชั่นว่าเป็นการเซอร์ไพร้ส์วันเกิด แต่ก็มีแฟนๆหลายคนที่เข้าใจและแอบคิดไปว่าคลิปนั้นเป็นการขอแต่งงานของหนุ่มแดนหรือเปล่า ล่าสุดเจอตัวหนุ่มแดนในงาน D2B Infinity Concert 2019 เลยไม่พลาดต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันทีแดน เผยว่า
“ผมไม่ค่อยเห็นน้องร้องไห้กับการกระทำอะไรแบบนี้ของผมสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าผมไม่ค่อยทำด้วยแหละ(หัวเราะ) แผนการนี้เตรียมอยู่นานมากเกือบทะเลาะกันเลย อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยได้ทำเซอร์ไพร้ส์ ดังนั้นก็จะทำไม่ค่อยเป็นคือผมตั้งใจจะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้น้อง เพราะน้องใช้โทรศัพท์หน้าจอความละเอียดสูงมานานมาก จนผมทนไม่ไหว มีอยู่วันหนึ่งไปเดินห้างด้วยกันน้องก็พยายามจะเข้าช้อปโทรศัพท์มือถือ ซึ่งตอนนั้นผมซื้อมาแล้วเลยพยายามจะดึงเขาออกจากร้านเพราะกลัวว่าเขาจะตัดสินใจซื้อเลยในตอนนั้น พอดึงออกมาปรากฏว่าเขางอนเลย งอนว่าทำไมแค่จะดูโทรศัพท์แป๊บเดียวถึงดูด้วยกันไม่ได้ ทีเขามาเดินเป็นเพื่อนซื้อเสื้อผ้าของผมยังได้เลย วันนั้นเดินห้างก็คือไม่คุยกันเลย ใจผมก็เริ่มลังเลว่าจะบอกความจริงดีไหม(หัวเราะ)ก็เพิ่งมาเฉลยตอนท้าย จริงๆผมอยากลองทำเซอร์ไพร้ส์ให้น้องบ้าง เนื่องจากมันมีการเกริ่นมาเป็นระยะๆอยู่แล้วว่าพี่แดนไม่เคยเซอร์ไพร้ส์อะไรเลย จริงๆน้องไม่ได้พูดกับผมหรอก แต่เวลามีคนถามเขา ผมก็จะรับรู้ได้ว่ามันมีอะไรมากระทบตัวเรานิดหนึ่ง(หัวเราะ)เลยลองทำให้ดู ซึ่งก็สำเร็จครับ”

“แต่เรื่องเซอร์ไพร้ส์แต่งงาน เอาเป็นว่าเคลียร์กันแล้วเนอะว่ายังไม่ได้ขอ ส่วนที่หลายคนลุ้นอยากที่จะเห็นโมเม้นต์นั้น จริงๆก็มีการพูดคุยกันบ้างอยู่แล้วว่าจะอย่างไรกันดี แต่มันก็จะมีบางเรื่องที่ยังต้องใช้การคุยหรือว่าเคลียร์บางอย่างกันอีกนิดหน่อย มันต้องรอความลงตัวกันอีกนิดหนึ่ง การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทั้งคาแรกเตอร์นิสัยความเป็นส่วนตัวของแต่ละคนคือต้องใช้เวลาให้แน่ใจนิดหนึ่งว่าถ้ามาอยู่ด้วยกันจะไม่มีปัญหาจริงๆนะ ส่วนเรื่องความมั่นคงหรือเงินทองนั้น ตอนนี้น่าจะพอมีบ้างแล้ว ค่าสินสอดอาจจะอีกนิดหนึ่ง(หัวเราะ)ทุกอย่างอยู่ที่ความพร้อมทั้งหมด ว่าเมื่อไหร่ที่เรามั่นใจว่ามันจะไปต่อได้ยาวๆเพราะเราก็ไม่อยากที่จะรักกันมากๆแล้วแต่งงาน พอแต่งแล้วต้องเลิกรากันไป แต่จะเป็นปีหน้าเลยไหม ถ้ามันลงตัวก็อยากให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้อยู่แล้วครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @danworrawech
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30