อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563

ไหนว่าไม่สนิทกัน! จับโป๊ะได้อีก'แพทริเซีย'แนบชิด'เติร์ด'

ชาวเผือกขุดกันเก่ง...ไหนบอกไม่สนิท! 'แพทริเซีย' โดนจับโป๊ะ มีรูปหลุดอีกรอบ แต่ครั้งนี้เป็นภาพคู่แนบชิดใกล้ถ่ายกับ 'เติร์ด 9by9'  ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 22.05 น.

ทำเอาชาวเน็ตหยุดเผือกไม่ได้จริงๆ สำหรับกรณีการเลิกรากันของนักแสดงสาว แพทริเซีย กู๊ด กับอดีตแฟนหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ที่กลายเป็นดราม่าสะท้านวงการที่มีชื่อของคนอื่นๆเข้ามาเกี่ยวข้องหลายฝ่าย

ทั้งนี้ แม้จะออกมาเคลียร์ใจหมดทุกปมข้อสงสัยแล้วก็ตาม แต่เรื่องหลุดๆและลับๆของสาว แพทริเซีย ก็ยังถูกชาวเน็ตขุดขึ้นมาหลายต่อหลายเรื่อง ทั้งคู่รูปนั่งกินข้าวกับอยู่ที่หน้าโรงภาพยนตร์กับหนุ่มโน้ต ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนั้นสาว แพทริเซีย ก็ย้ำว่ายังเป็นแค่คนที่รู้จักกันเท่านั้น

ขณะเดียวกันล่าสุดสาว แพทริเซีย เองก็ได้เคลียร์ปมข้อสงสัยกับหนุ่ม เติร์ด-ลภัส งามเชวง ดาราหนุ่มและนักร้องไนน์บายนาย ด้วยว่าไม่ได้สนิทกันและอีกฝ่ายเป็นเพียงรุ่นน้องที่คณะเท่านั้น

แต่งานนี้ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆเพราะเพจดังในโลกออนไลน์อย่าง เจ๊มอย108 ก็ได้นำรูปของสาว แพทริเซีย กับหนุ่ม เติร์ด มาโชว์กันจะๆ พร้อมแคปชั่นว่า "เมื่อแพทริเซียบอกว่า.. กับเติร์ดไม่ได้สนิทอะไรค่ะ!! อิพวกชาวเผือกก็ขุดกันเก่ง #หนีไปลู๊กกกก” ซึ่งหลังจากรูปถูกโพสต์ลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์และแซะถึงสาว แพทริเซีย มากมาย.ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @thirdd , @patriciagood

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    36%
  • ไม่เห็นด้วย
    64%

บอกต่อ : 70