อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

ไม่จบ"พล่ากุ้ง"สวนชาวเน็ต ด่าแล้วสบายใจเอาเลยเต็มที่!

ชาวเน็ตยังแซะ "ดีเจพล่ากุ้ง" ไม่จบ หลังดราม่าเหยียดเพศ "โยชิ" ตอนนี้ไม่ว่าโพสต์อะไรถูกแซะแทบทุกรูป! พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 13.30 น.


เรียกว่ายังไม่จบดราม่าก็คงไม่ผิด สำหรับกรณีที่ดีเจฝีปากกล้าอย่าง ดีเจพล่ากุ้ง ที่ล่าสุดสร้างมหากาพย์ดราม่าสะท้านวงการเอาไว้ หลังจากไปออกรายการๆหนึ่ง และได้มีการแซวโดยมีเนื้อหาเหยียดเพศที่ 3 ระหว่าง โยชิ มิสทิฟฟานี่ ปี 2017 กับ หม่อมเอ็ม โดยใช้คำพูดว่า “พบกับละครเรื่องใหม่ ฟ้าเหลืองที่เมืองทอง” ทำเอาชาวเน็ตไม่พอใจและเข้าถล่มโซเชียลของดีเจพล่ากุ้งกันอย่างดุเดือด แม้ดีเจคนดังจะออกมาขอโทษและโยชิเองก็ให้อภัยแล้ว แต่ชาวเน็ตก็ยังคงขุดเรื่องราวในอดีตของดีเจพล่ากุ้งออกมาวิจารณ์กันอย่างร้อนแรง และตามแซะรูปต่างๆที่ดีเจดังลงเกือบทุกรูป

ล่าสุดดีเจพล่ากุ้ง ได้โพสต์รูปคู่กับหนุ่มโตโน่ที่ทำโครงการเก็บรักษ์ เพื่อเก็บขยะและรณรงค์ให้คนรักษาสิ่งแวดล้อม โดยดีเจดังเขียนแคปชั่นว่า
“เก็บรักษ์ โตโน่ ช่วยกันครับ คนละไม้ละมือ #พายเรือเป็น10กิโลเมตร เก็บขยะ กราบหัวใจคุณอีกครั้งนะ #ทุกคนครับ ช่วยกันนะ ง่ายๆ อย่าทิ้งมั่ว ลดใช้พลาสติก แค่นี้เอง จัดไป” ซึ่งพอโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแซะเข้ามาเหน็บดีเจพล่ากุ้งด้วยถ้อยคำรุนแรงมากมายขณะเดียวกันในรูปสุดท้ายที่เป็นคลิปวีดีโอหนุ่มโตโน่พูดถึงโครงการนี้นั้น ก็มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า
“พี่โตโน่คะ วิธีลดขยะพลาสติกที่ดีคือให้XXพล่ากุ้งกินพลาสติกเข้าไปค่ะเพราะพล่ากุ้งคือขยะเหมือนกัน” ก่อนที่เจ้าตัวจะมาเห็นข้อความและเข้ามาตอบกลับคอมเม้นต์นี้ว่า “ถ้าน้องมาด่าพี่แล้วสบายใจ ชีวิตดีขึ้นเอาเลยครับ เต็มที่เลย”จากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และคอมเม้นต์ในทิศทางที่หลากหลาย ทั้งบอกว่าดีเจพล่ากุ้งขอโทษแล้วชาวเน็ตก็ควรจบ ไม่ควรไปแซะหรือว่าเขาต่อ และข้อความที่ต่อว่าว่าทำไมดีเจพล่ากุ้งต้องโพสต์รูปที่ทำให้เกิดกระแสต่อว่าต่อเนื่องด้วย หรือเพราะอยากให้เป็นที่สนใจกันแน่

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @plakung001

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32