อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'แมท'ร่วมงานบวชเพื่อน ชาวเน็ตตามแซะ'เข้าวัดได้ด้วย'

'แมท-ภีรนีย์' เจอชาวเน็ตโผล่แซะแม้รูปยืนสวยๆ อยู่ในวัด ด้านเจ้าตัวขอตอบกลับเบาๆ ว่ารูปนี้มางานบวชเพื่อน ขอไว้สักรูปนะคะ พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 07.00 น.


ปิดคอมเมนต์ในอินสตาแกรมไปนานเพราะหวั่นจะเจอคอมเมนต์ลบๆ ตามป่วนจนเสียกำลังใจ สำหรับนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ที่ยังคงถูกตามแซะและต่อว่าจากชาวเน็ตที่ไม่ชอบในความสัมพันธ์ของตนกับหวานใจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ จนเวลาผ่านมาได้พักใหญ่สาวแมทตัดสินใจเปิดคอมเมนต์ให้แฟนๆ ได้เข้ามาพูดคุยกับเธอ ซึ่งกระแสที่ต่อว่าแม้จะมีน้อยลง แต่ก็ยังคงมีให้เห็นอยู่ประปราย 

ล่าสุดในรูปที่สาวแมทไปร่วมงานบุญ ซึ่งเป็นงานบวชเพื่อนที่วัดราชบพิตรฯ สาวแมทก็ได้ลงรูปสวยๆ โดยใส่ชุดเรียบร้อยสวยหวานยืนอยู่บริเวณวัด ซึ่งสาวแมทเขียนแคปชั่นว่า "ความงามของไทย...ภูมิใจค่ะ" ก่อนจะมีแฟนๆ เข้ามากดไลค์ พร้อมชมชุดเรียบร้อยของสาวแมทที่ใส่ถูกกาลเทศะจำนวนมาก บางคนก็ชมว่าสวยหวานและดี แต่มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า "เข้าวัดได้ด้วย" จากนั้นไม่นานก็มีแฟนคลับของสาวแมทมาดราม่าตอบกลับผู้ใช้บัญชีรายดังกล่าว ก่อนจะกลายเป็นดราม่าย่อมๆ ขึ้นมาทันทีจากนั้นสาวแมทเลยตัดสินใจขอเบรกดราม่านี้ด้วยการตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "รูปนี้อยู่ในวัดสวยๆงานบวชเพื่อน ขอไว้สักรูปนะคะ" พร้อมด้วยอีโมติคอนยิ้มหวานและยกมือไหว้ ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างมากมายทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น