อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

มารู้จัก 'สราวุธ' หนุ่มขับเฟอรารี่นั่งคู่ 'ฝน-ศนันธฉัตร'

ส่องประวัติหนุ่มนักธุรกิจอนาคตไกล สราวุธ เสรีธรณกุล หนุ่มขับเฟอรารี่ที่นั่งข้างๆดาราสาว ฝน-ศนันธฉัตร ก่อนประสบอุบัติเหตุชนแบรีเออร์ พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 13.31 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีอุบัติเหตุรถเก๋งหรูเฟอรารี่สีแดงพุ่งชนแท่งปูแบริเออแนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จนพังยับแทบไม่เหลือสภาพรถราคาหลายล้าน โดยคนเจ็บเป็นนักแข่งรถชื่อดัง นายสราวุธ เสรีธรณกุล ถูกแรงอัดรถจนขาหักและดาราสาว น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน บาดเจ็บเล็กน้อย แต่มีอาการจุกและแน่นหน้าอก ทั้งสองถูกส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บที่ รพ.จนอาการปลอดภัยแล้ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดหลังมีข่าวออกไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงและติดตามข่าวของสาวฝนอย่างต่อเนื่อง แต่ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็พากันสงสัยว่าหนุ่มเจ้าของรถเฟอรารี่นี้เป็นใครกันแน่
“เดลินิวส์ออนไลน์” เลยขออัพเดทประวัติของหนุ่มคนนี้ให้ได้ทราบกัน

สราวุธ เสรีธรณกุล มีชื่อเล่นว่า กี้ เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2526 เป็นกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาดบริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด ทายาทรุ่นที่ 3 แห่ง พี.เอส.ซี สตาร์ชโปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พา เจเอสเอเซีย เข้าสู่ตลาดฟังก์ชั่นแนลดริ้งค์ รังนกจูซเนส (Juice Nest) ผลิตภัณฑ์รังนกผสมน้ำผลไม้ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของคนรุ่นใหม่ ซึ่งหนุ่มกี้เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่หลงรักความเร็วอย่างมาก และเอาจริงเอาจังในการลงสนามแข่งในฐานะนักแข่งรถทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport พร้อมรถซุปเปอร์คู่ใจ Lamborghini Huracan

นอกจากนี้ หนุ่มกี้ยังได้ดำรงตำแหน่งนักแข่งของทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ที่เคยไปแข่งในรายการใหญ่ๆ อาทิ Thailand Super Series 2018, GT Asia Series หรือ Lamborghini Super Trofeo Asia Race 1 อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก
Thailand Super Series


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผู้จัดการ-แม่ช็อกเพิ่งรู้อุบัติเหตุ ฝนฮอร์โมน-หนุ่มนักแข่ง
"เฟอรารี่"ลื่นชนแบริเออร์ "ฝนฮอร์โมน-นักแข่งดัง"เจ็บ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    18%
  • ไม่เห็นด้วย
    82%

ความคิดเห็น