อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

'มาช่า'โผล่แซะปม'ป้อง'จวกปาร์ตี้พรรคร่วมเสิร์ฟหูฉลาม

มาช่า วัฒนพานิช มาเองโผล่แซะปม ป้อง-ณวัฒน์ จวกปาร์ตี้พรรคร่วมรัฐบาลเสิร์ฟหูฉลาม ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์และบอกแม่เฉียบมาก พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 23.01 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองอย่างมากทันที หลังพระเอกหนุ่มคนดัง ป้อง-ณวัฒน์ ออกมาโพสต์รูปข่าวที่ระบุถึงกรณีที่รัฐบาลจัดงานเลี้ยง เพื่อพูดคุยการทำงาน หลังเกิดกระแสข่าวความขัดแย้งระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล โดยมีการเปิดเมนูอาหารออกมาและหนึ่งในนั้นมีหูฉลามอยู่ด้วย ซึ่งทำให้มีคนออกมาวิจารณ์อย่างมากมายเพราะก่อนหน้านี้มีการรณรงค์เรื่องการไม่ทานหูฉลาม โดยหนุ่มป้องวอนขอให้รัฐบาลช่วยเป็นแบบอย่างที่ดีด้วยการฉลองไม่ฉลาม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มป้อง หลังจากเจ้าตัวโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงประเด็นดังกล่าวอย่างมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่งนักร้องและนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ มาช่า วัฒนพานิช ที่เข้ามาคอมเมนต์ในรูปดังกล่าวว่า
“เห็นด้วย หยุดเถอะค่ะ ที่ทานไปก็เยอะแล้ว ต้องหยุดค่ะ” ก่อนที่จะมีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมตอบกลับความคิดเห็นของสาวมาช่า อาทิ แม่เฉียบที่ทานไปก็เยอะแล้ว กระแทกใจมาก , รักแม่ แม่เฉียบมาก , พี่ช่าหมายถึงงง ภาษี ไม่หรอกฉลามแหละ!!!555555 , ฉลามหรือ ปลาสี , แม่มา! , จริงคะพี่ช่าอยู่แป๊บๆพากันมีทรัพย์สินร่วมร้อยล้านละแต่ละคน ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pongnawat


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ป้อง'จวกปาร์ตี้พรรคร่วมรบ. สวนกระแสเสิร์ฟ'หูฉลาม'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น