อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

'แอนนี่ บรู๊ค'เล่ามรสุมชีวิต ถูกยึดคอนโด-ติดแบล็กลิสต์

แอนนี่ บรู๊ค ควงลูกชายร่วมอัพเดทมรสุมชีวิต หลังล่าสุดถูกธนาคารยึดคอนโดและติดแบล็กลิสต์ พร้อมเผยสถานะหัวใจตอนนี้อีกด้วย พฤหัสบดีที่ 5 ธันวาคม 2562 เวลา 20.15 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองที่แฟนๆติดตามเรื่องราวของเธออยู่ตลอด สำหรับอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง แอนนี่ บรู๊ค ที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย แต่ต้องเฟดตัวออกจากวงการเพื่อเลี้ยงดูลูกชาย น้องฑีฆายุ ซึ่งสาวแอนนี่ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่เจอมรสุมในชีวิตแบบหนักๆหลายครั้ง ล่าสุดคุณแม่ก็ล้มป่วยติดเตียง โดนธนาคารยึดคอนโดจนติดแบล็คลิสต์อีก ทำให้แฟนๆที่รู้ข่าวเห็นใจเธออย่างมาก

งานนี้สาวแอนนี่มีโอกาสพาน้องฑีฆายุไปร่วมพูดคุยในรายการคุยแซ่บ SHOW ซึ่งเจ้าตัวก็ได้อัพเดทประเด็นนี้ให้แฟนๆได้รู้อีกด้วยแอนนี่ เผยว่า
“เรื่องการเงินที่เราติดแบล็คลิสต์คือผ่อนคอนโดไม่ไหวก็ต้องปล่อยให้ธนาคารยึด รอให้ธนาคารขายแล้วก็ที่เหลือถ้าเรามีเราก็ใช้เขาไป ค่าใช้จ่ายในครอบครัวต่อเดือนคือเราอาศัยอยู่ในเมืองกรุงไม่ใช่เรื่องง่ายนะ ไปตลาดตอนนี้ผักแพงกว่าหมูอีกนะ ค่าใช้จ่ายตกต่อเดือนรวมทั้งค่าเช่าบ้านแล้วถ้าเป็นก่อนหน้านี้ประหยัดแล้วอยู่ที่ 50,000 ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่ากิจกรรม ค่าเรียนพิเศษทุกอย่างอยู่ในนี้หมดแล้ว แอนเคยพูดออกรายการไปบางคนก็บอกว่าใช้เงินเดือนละ 50,000 เลยเหรอใช้วันละ 200-300 ก็พอ มันก็พอหรอกนะ ถ้าเรากินข้าวไข่เจียวทุกวัน แต่ว่าบางวันแม่ก็ต้องซื้อยาแก้ปวดเพิ่ม บางวันลูกไม่สบาย บางวันต้องซื้อหนังสืออีก มันจะมีจุกจิกแบบนี้เข้ามาตลอด”“สำหรับความรักตอนนี้ ก็อย่างที่ทุกคนรู้มีคนมาจีบ แต่เราก็ปฏิเสธความรักนั้นไปเพราะอย่างบางคนมีครอบครัวแล้ว ถึงแม้ว่าเขาจะพยายามทำให้เรารู้สึกว่าเขารักเรา แต่แอนก็จะบอกเขาว่าคือถ้าพี่มีครอบครัวแล้วแอนขอนะคือไม่เป็นอย่างนั้นดีกว่า ซึ่งก็เกือบจะทั้งหมดเป็นคนมีครอบครัวมาจีบ”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น