อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

งานนี้มีหนาว! 'ใหม่-ดีเจต้น' ยื่นเอกสารถึง สคบ.แล้ว

ใหม่-สุคนธวา คนจริง 2019 ไม่ยอมแพ้เดินหน้าขอความเป็นธรรม แจ้งเรื่องค่ายรถหรูถึง สคบ.แล้ว พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 16.05 น.


กลายเป็นมหากาพย์ดราม่าที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นักแสดงสาว ใหม่-สุคนธวา ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเล่าว่าเจ้าตัวถอยรถหรูคันใหม่ป้ายแดงมาขับได้ไม่ทันไรก็ต้องยกเข้าศูนย์มานานกว่า 2 เดือน ต่อมาสาวใหม่ก็ได้ออกมาบอกว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว จากนั้นไม่นานสาวใหม่ก็เดือดอีกรอบ พร้อมบอกว่าค่ายรถหรูพลิกลิ้น ถ้าจะเปลี่ยนรถใหม่ต้องเพิ่มเงิน งานนี้สาวใหม่เลยไม่ทนออกมาโพสต์เรื่องราวดังกล่าวให้แฟนๆรู้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปสตอเบอรี่พร้อมแท็กไปหาค่ายรถหรูและบอกว่าเตรียมจะแถลงข่าวเร็วๆนี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าในอินสตาแกรมของสาวใหม่ เจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปคู่กับ ดีเจต้น สามีที่หน้าศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์ พร้อมเช็คอินที่
สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค โดยสาวใหม่เขียนแคปชั่นเล่าว่า “วันนี้มาเรียกร้องความเป็นธรรม และ ความยุติธรรมละนะคะ กำลังดำเนินการตามขั้นตอนค่ะ #สคบ. #เอาจริง #คนจริง #นิ่งและยอมมานานแล้ว #ใจอ่อนมานานละ #ไม่ออกสื่อมานานละ #ทำตามสิ่งที่ขอมานานละ ขอว่าอย่าออกสื่อ ขอว่าอย่าเป็นข่าวเหรอ ที่ผ่านมาเลี่ยงทุกสื่อให้มาตลอดค่ะ คุณได้ แต่ฉันเสีย วันนี้ถึงวันที่จะสะกดคำว่ายุติธรรมและความเป็นธรรมบ้างละล่ะค่ะ #ตื่นจากความเป็นควายละ #กำลังจะเป็นคนละค่ะ #เล่นละครเก่ง #ใช้มา4คัน #อย่ามาเล่นกับคนที่เคยเป็นสาวกค่ะ #เพราะมันจะเดือดที่สุด #หมดใจ *พอวันนี้เป็นข่าวดัง ยังจะโทรมาพลิกลิ้นอีก โอ้วโห...ยอมใจเลย ตบมือให้ #พลิกลิ้นเก่ง #เล่นละครเก่งมาก

“ต่อไปนี้จะเดินหน้าทวงความเป็นธรรมให้ถึงที่สุดค่ะ
#ขอให้เคสนี้เป็นกรณีศึกษานะคะ #นายฝรั่งของคุณ #อย่ามาเอาเปรียบคนไทยค่ะ #คนไทยไม่แฮปปี้ค่ะ #คนไทยตัวเล็กๆขอมีสิทธิ์มีเสียงกับเขาบ้าง XXXXX อย่าเล่นกับความรู้สึกคนไทยค่ะ #แม่เดือด #อย่าให้องค์ลง

พอสาวใหม่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ใหม่'ลั่นเสียความรู้สึกมาก ขอเอาเรื่องค่ายรถหรูถึงที่สุด

'ใหม่'ฉุนแจก'สตรอว์เบอร์รี่'ค่ายรถหรู เดินหน้าชน16ธ.ค

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น