อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

ชาวเน็ตแซะ'ศรราม' ให้รู้จักคนใกล้ตัวอย่าเพิ่งโทษคนอื่น

เหน็บซะเจ็บจี๊ด ชาวเน็ตจัดหนัก "หนุ่ม-ศรราม" ทั้งให้กำลังใจและแซะคนใกล้ชิดทำเจ็บสุดๆ ศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 12.43 น.


ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องทีเดียว สำหรับกรณีที่พระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เดินทางไปที่ สน.สุทธิสาร เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวันระบุว่าเงินในบัญชีตัวเองที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทยได้หายไปจำนวน 4.5 แสนบาท ต่อมาธนาคารได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าเงินดังกล่าวถูกคนใกล้ตัวของหนุ่มกดไป ไม่ได้เป็นความผิดของธนาคารอย่างที่เข้าใจ ทำให้พอมีข่าวออกไป ก็มีคนเข้ามาวิจารณ์ถึงประเด็นนี้กันอย่างหลากหลาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดหลัง
“เดลินิวส์ออนไลน์” ได้อัพเดทความเคลื่อนไหวของเรื่องดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กไป ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามากดไลค์ พร้อมแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวในหลากหลายแง่มุม ทั้งให้กำลังใจ บอกให้หาดีๆ หรือระบุเลยว่าอยากจะสร้างกระแสหรือเปล่า อาทิ นึกว่าข่าวดาราคนนี้จะต้องให้เอฟบีไอและชีไอเอมาช่วยสอบว่าเงินของท่านดาราผู้โด่งดังหายไปไหน ที่แท้ก็ไม่มีอะไร, ไม่น่าเลย ทำตัวเองแท้ๆๆ #นิยายเรื่องนี้สอนให้รู้จักคนใกล้ตัวไม่ใช่มัวแต่โทษคนอื่น เฮ้อออออ!!! โวยวายน่าอายจริงๆๆ , 555 คดีพลิกต้องใช้ความระมัดระวังมากขึ้นก่อนจะตีโพยตีพายละครับ , หน้าแหกไหมนั่น , สื่อเป็นคล้ายดาบสองคม เชือดศัตรูก็ได้ ปาดคอตัวเองตายก็มี , หรืออยากสร้างกระแส , คนใกล้ตัวทำพี่แล้ว สร้างกระแสชัดๆ , แค่เมียกดเงิน เรื่องใหญ่มาก ที่บ้านนี่เรื่องปกติให้เรากดให้ประจำ ฯลฯขอขอบคุณภาพภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sornram_theappitak


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เงินไม่หายแต่'ศรราม'หายตัว ยังไร้คำชี้แจงใครกดATM

อย่าเพิ่งเดาไปเอง!'ศรราม' เบรกปมใครฉกเงินในเอทีเอ็ม 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%