อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

ชาวเน็ตจี้ถาม'ศรราม'เงินหาย4.5ส. ภรรยาก็ติดต่อไม่ได้!

ชาวเน็ตสงสัยโผล่ถาม "หนุ่ม-ศรราม" จี้ออกมาชี้แจงคืบหน้าคดีเงินหาย 4.5 แสน หลังแบงก์ยันคนใกล้ชิดกดเงินไป แฟนคลับป้องถามแบบนี้ทำไม แต่บางส่วนเห็นด้วย ขณะที่ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ยังไม่รับสายโทรศัพท์  ศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 21.05 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจข้ามวัน สำหรับเรื่องราวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์" ที่ล่าสุดได้เดินทางไปที่ สน.สุทธิสาร เพื่อแจ้งลงบันทึกประจำวัน อ้างว่าเงินในบัญชีส่วนตัวที่ฝากไว้กับธนาคารกสิกรไทย ได้หายไปจำนวน 4.5 แสนบาท ต่อมาธนาคารได้ออกมาชี้แจงว่า เงินดังกล่าวมีคนใกล้ตัวของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่กดไป ไม่ใช่ความผิดพลาดของธนาคารแต่อย่างใด ทำให้ตลอดวันชาวเน็ตพากันติดตามเรื่องนี้อย่างใกล้ชิด 
 
ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม หลังเจ้าตัวได้เผยแพร่คลิปพร้อมหน้าครอบครัว และได้ขอบคุณกำลังใจ ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับเข้าไปพูดคุย พร้อมบอกให้เจ้าตัวผ่านพ้นปัญหานี้ไปให้ได้อย่างมากมาย แต่ขณะเดียวกันส่วนหนึ่งก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "แล้วทำไงล่ะ ธนาคารบอกคนใกล้ตัว เจอเงินไหมคะ #ติดดินแต่บินได้" ซึ่งก็มีแฟนคลับของหนุ่มเข้ามาตำหนิว่าพูดแบบนี้ทำไม และต้องการอะไรกันแน่ รวมถึงเห็นด้วยจำนวนหนึ่ง
 
ขณะเดียวกัน "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้พยายามติดต่อไปที่สาว "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ภรรยาคนสวยของหนุ่ม แต่ก็ยังไร้วี่แววเพราะไม่มีผู้รับสายเช่นกัน และไม่ได้มีการติดต่อกลับแต่อย่างใด.
 
ขอบคุณภาพ : @sornram_theappitak

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

'ศรราม'โพสต์'ติดดินแต่บินได้' หลังแบงก์แจงปมเงินหาย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%