อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

"แปม-ดี เจอร์ราร์ด"สร้างฝันให้กับน้องที่บ้านนกขมิ้น

“แปม และ ดี เจอร์ราร์ด” ร่วมกับJOOX สร้างฝันให้กับน้องๆ ที่บ้านนกขมิ้น กับโครงการ “JOOX Giving ร้องสร้างฝัน with PAAM & D Gerrard” เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 15.15 น.


นอกจากจะเป็นบริการสตรีมมิงที่สร้างความสุขให้กับแฟนเพลงในบ้านเรา และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางแล้ว จูกซ์ (Joox) ยังจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำความสุขจากเสียงเพลงไปมอบให้กับผู้คนในสถานที่ต่างๆและเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (9 มกราคม) จูกซ์ก็จับมือกับ “แปม” PAAM และ “ดี เจอร์ราร์ด” D Gerrard สองศิลปินจากค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส์ (Wayfer Records) ไปมอบความสุขให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ในงาน “JOOX Giving ร้องสร้างฝัน with PAAM & D Gerrard”
ซึ่งงานนี้ทั้ง “แปมและดี เจอร์ราร์ด” ได้ขึ้นเวที ร้องเพลงฮิตมากมายในแบบอะคูสติคให้น้องๆ ได้ฟังแล้ว ยังมีการเลี้ยงอาหารเป็นงานปาร์ตี้ใหญ่ว่ากันยาวๆ ร่วม 1 ชั่วโมง พร้อม live สด ๆ บน JOOXรวมทั้งมีการแจกของรางวัล ให้น้องๆ ได้รับความสุขแบบเต็มอิ่มทั้งกายและใจอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจอยากไปร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้กับจูกซ์ และศิลปินต่างๆ ติดตามข่าวคราวกันได้ที่ จูกซ์ บริการฟังเพลงสตรีมิงที่มีเพลงให้ฟังมากมายหลายรูปแบบนับล้านเพลง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46