อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

เชฟดารา 'ใหม่' เดือดบอกไม่ใช่ดาราแล้วจะด่าได้

ใหม่-สุคนธวา เดือดอีกรอบ โพสต์เล่าละเอียดว่าถึงเป็นดาราก็ไม่ใช่ว่าจะด่ากันได้ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พุธที่ 22 มกราคม 2563 เวลา 16.14 น.


ทำเอาสาวสวยสุดเซ็กซี่ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกอาการเดือดผ่านโซเชียลอีกแล้ว หลังเจ้าตัวโพสต์รูปข้อความตอบกลับชาวเน็ต พร้อมแคปชั่นเล่าว่า #เซฟดารา #เล่นผิดคนแล้ว อย่าคิดว่าดาราคือคนสาธารณะ แล้วจะทำไรหรือด่าเขา(ในกรณีอื่นๆ เคสนี้ไม่ได้ด่าแรงมาก) ก็ได้นะคะ ดาราก็คือคนค่ะ มีอารมณ์ มีความรู้สึก มีความคิด แต่จะไม่เคยทำใครก่อน และไม่จำเป็นต้องสวนกลับทุกอันที่มาเม้นท์(เพราะมีธรรมะและสติมากพอ) เพราะคนเม้นท์ก็มีสิทธิ์ แต่อันไหนหนักไป ดาราก็ต้องมีสิทธิ์เคลียนิดนึงค่ะ ตอบกลับบ้าง(เพื่อความเข้าใจ) เพราะดาราก็มีปาก และมีเสียงเหมือนคนทั่วไปนั่นน่ะค่ะ แต่ตอบกลับแบบมีการศึกษาและมีมารยาทพอค่ะ และในบางครั้งถ้าไม่ตอบกลับบ้าง ก็จะเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ต้องโดนคนเม้นท์ มากด มาเหยียบ มาย่ำ มาด่า มาดูถูก อยู่ตลอดเวลาก็ไม่ใช่อ่ะค่ะ ขออนุญาตในการตอบกลับนะคะ แต่ในกรณีนี้ใหม่งงคุณค่ะว่าใหม่ผิดตรงไหนกับแคปชั่นนี้!และเบื่อที่เวลาดาราตอบกลับคอมเม้นท์ ก็มักจะด่าดาราอีกหรือดาราบางคนก็ไม่กล้าตอบเม้นท์เลยเพราะกลัวโดนอะไรตามมาก็แล้วแต่ อันที่จริงแล้วคนสาธารณะจริง แต่ก็ควรแฟร์กับดาราด้วยเช่นกันนะคะ”“ฟังดาราอธิบายบ้าง ดาราไม่ได้ผิดเสมอไป ฟังคนอื่นเยอะๆค่ะจะได้ฝึกการเป็นผู้ฟังที่ดีและใจกว้างพอ (เจริญสติกันเถอะนะคะ)
#ดาราก็มีปากมีเสียงมีสิทธิ์ #ตอบกลับได้แบบมีสมองและมารยาทพอ #อย่าเหยียบ #อย่าด่า #อย่ากดดารากันเลยค่ะ #คนของประชาชนจริง #แต่ไม่ใช่ให้ประชาชนมาด่าเล่นๆค่ะ #ดาราก็มีตัวตน #ดาราน่ารักเสมอ #อย่าทำร้ายดารากันด้วยเม้นท์กันเลย *ในกรณีนี้ไม่ได้ด่าไรแรงนะคะ เจอแรงกว่านี้อีก แต่ถือว่าเอามายกตัวอย่างเบาๆค่ะ (หนักกว่านี้ก็เจอมาแล้ว เฮ้อ!) #รักคนเม้นท์ทุกคนค่ะ #ขอบคุณคนรักใหม่


พอสาวใหม่ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจ รวมถึงบอกว่าเราควรไม่ละเมิดสิทธิ์ซึ่งกันและกัน และควรให้เกียรติกันไม่ว่าจะเป็นดาราหรือไม่จำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @maisukhon
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%