อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'นิก'พ้อเหนื่อยมากนะ เพราะโลกสมัยนี้มันโหดร้าย

นิก-คุณาธิป เคลื่อนไหวแล้ว หลังล่าสุด พชร์ อานนท์ โพสต์ไอจีชัดๆ คำสั่งศาลออกมาแล้ว ด้านนักแสดงหนุ่มพ้อหนัก บอกเหนื่อยมาก โลกสมัยนี้โหดร้าย พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 05.25 น.


ยังคงมีประเด็นและความเคลื่อนไหวออกมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าสัญญาของผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ กับอดีตนักแสดงในสังกัดอย่างหนุ่ม นิก-คุณาธิป ที่ออกมาโต้ตอบกลับผ่านสื่ออยู่เป็นระยะๆ 

ตอนแรกดูเหมือนหนุ่มนิกจะดีใจอย่างมาก หลังออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนนั้นเป็นอิสระจากสัญญาของพี่พชร์แล้ว แต่อีกฝ่ายบอกยังมีสัญญาอยู่ ซึ่งก็มีการโพสต์โต้กันอยู่เรื่อยๆ จนในที่สุดเมื่อวานนี้ 21 ม.ค. พี่พชร์ได้โพสต์รูปคำสั่งศาลที่ออกมา พร้อมย้ำว่าความจริงก็คือความจริง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มนิกก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดยหนุ่มนิกโพสต์รูปข้อความว่า "มันเหนื่อยนะเหนื่อยมาก แต่เชื่อว่าทุกคนให้กำลังใจอยู่ ทนสู้บอกตัวเองทุกวัน ... โลกสมัยนี้มันโหดร้ายนะสู้ไปด้วยกัน" พร้อมแคปชั่นเป็นรูปอีโมติคอนยกมือไหว้ พอหนุ่มนิกลงรูปไปปุ๊บแฟนสาวอย่าง แตงโม-นิดา ก็ได้เข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ว่า "สู้ไปด้วยกัน" จากนั้นก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มนิกมากมาย

งานนี้ก็คงต้องจับตาดูให้ดีซะแล้วว่าทางพี่พชร์นั้นจะว่าอย่างไรบ้าง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @poj_arnon65 , @nickkunatipคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 34