อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563

'อาม-ชุติมา' ยังเศร้าสูญเสียทีมงานเหตุรถชนดับ

ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ อาม-ชุติมา หลังรถนักดนตรีชนยับ จนมีคนเสียชีวิต ด้านอามและเพื่อนร่วมงานศพด้วยความอาลัย ศุกร์ที่ 24 มกราคม 2563 เวลา 15.42 น.


ยังคงเป็นเรื่องราวสุดเศร้าของนักร้องและนักแต่งเพลงสาว อาม-ชุติมา ที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก หลังล่าสุดรถนักดนตรีของตนเองที่ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ จ.สกลนคร เกิดอุบัติเหตุ ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับครอบครัว ญาติ แฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นข่าวจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวอาม เจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปและรูปภาพจากงานศพของทีมงานจำนวนหลายภาพ โดยในภาพทั้งสาวอามและทีมงานนักดนตรีคนอื่นๆก็อยู่อาการโศกเศร้ากัน และสาวอามเล่าผ่านแคปชั่นว่า
“รู้ไหมคนทางนี้ใจจะขาด ขอบคุณทุกๆอย่างที่ผ่านมา ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆ ไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้น่ะพี่หนึ่งจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป RIP พี่หนึ่ง จุ๊กกรู๊ทีมงานอามชุติมา”พอสาวอามลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ อาทิ เป็นกำลังใจให้นะ , ดูอามรักเพื่อนมาก ชอบ, อามดีมากลูกรักคนอื่นเหมือนครอบครัว , เสียใจด้วยนะ คนอยู่ต้องสู้ๆต่อไป , สู้ให้สุด สู้ให้เต็มที่ , อามเธอเก่งมากดูแลคนอื่นตลอด ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก อาม ชุติมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"อาม-ชุติมา"สุดเศร้า รถนักดนตรีชนยับ"หนึ่ง จุ๊กกรู๊"ดับ
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39