อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

เขินตัวบิด 'เชียร์' ปลื้มมากๆ 'บิ๊ก' บินมาเที่ยวด้วย

เชียร์-ฑิฆัมพร ปลื้มหนักมาก หลังหนุ่มคนสนิท ไฮโซบิ๊ก บินมาเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน ยังไม่ระบุสถานะแต่เรียกอะไรก็เรียกแบบนั้นแหละ จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563 เวลา 14.35 น.


ยังไม่ได้ระบุสถานะแฟนให้แฟนคลับชื่นใจ แต่ดีกรีความหวานของคู่สาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ กับหนุ่มคนสนิท บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล กลับล้นและทะลุผ่านโซเชียลมากๆ ล่าสุดทั้งสองคนก็มีโอกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน โดยหนุ่มบิ๊กไม่ลืมอัพรูปคู่จิ้นๆให้แฟนคลับเห็นอีกด้วย งานนี้พอเจอตัวสาวเชียร์ในงาน Pokemon Run Thailand เลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้สักหน่อยเชียร์ เผยว่า
“ทริปญี่ปุ่นจริงๆทริปนี้ใจจริงเราอยากจะไปเที่ยวกับครอบครัวเพื่อนรักเรา ซึ่งก็คือการ์ตูน แต่ทีนี้ด้วยความที่คุณบิ๊กเองก็อยู่ญี่ปุ่น แต่อยู่กันคนละเมืองเขาก็เลยบินมาหา ซึ่งทริปปีใหม่โดยปกติของเชียร์ เชียร์จะไปกับครอบครัวอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าปีนี้เชียร์ได้ไปกับครอบครัวเพื่อน ส่วนทางครอบครัวเขา เขาก็จะไปญี่ปุ่นกับครอบครัวเขาทุกปีอยู่แล้ว และก็อย่างที่บอกเราอยู่กันคนละเมือง เขามาเอง(หัวเราะ)คือเขาก็คงอยากมาเที่ยวแหละ พอมีเวลาว่างก็อยากมาเที่ยวด้วยกัน เชียร์ก็ดีใจค่ะดีใจ(ยิ้ม)ที่เขามาเที่ยวกับเรา”“รูปคู่จริงๆก็มีรูปเป็นปกตินี่แหละ แต่เราไม่ค่อยลงรูปอยู่แล้วไง เขาเองก็เคยถามเราก่อนลงภาพคู่นะคะ ถามว่าชอบรูปไหน พอเราตอบว่าชอบอันนี้ๆเขาก็เอาไปลง ซึ่งก็เซอร์ไพร้ส์(ยิ้ม)เขาบอกว่าเขาอยากลง แต่เขาก็ไม่ต้องขออนุญาตอะไรนะจะลงหรือไม่ลงก็ได้ ไม่ติดอะไร แต่เรื่องแคปชั่นหัวใจของเขานั้น(หัวเราะ) โลกนี้สวยงามด้วยหัวใจ เขาเองก็เป็นคนน่ารักเหมือนถ้าเขารู้ว่าเราไม่ว่าง หรือว่าเราทำงานอยู่ แต่แค่เรามาเจอกันเขาก็โอเคแล้ว ถามว่าเปิดใจให้เขาขนาดไหนก็ถ้าเปิดใจให้เขา ก็ไม่เปิดใจให้คนอื่นนะ(ยิ้ม)ฝั่งเชียร์เองรูปคู่เหรอเดี๋ยวลงก็ลงเขิน (หัวเราะ) ถ้ามีโอกาสดีๆเดี๋ยวก็ลง แต่เรียกแฟนได้ไหม เชียร์ว่ายังไงก็เรียกอย่างนั้นแหละค่ะ (หัวเราะ)"


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @cheerny14 , @bickbencharongkul
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 33