อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 เมษายน 2563

'ใบเฟิร์น'รับยังช็อกกับข่าว! ใจพร้อมกว่านี้จะให้สัมภาษณ์

ใบเฟิร์น-พัสกร โพสต์สตอรี่ขอบคุณกำลังใจ รับยังช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้านฝ่ายชายไร้การเคลื่อนไหว อาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.15 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก หลังล่าสุดนักแสดงตลกคนดังสาว ใบเฟิร์น-พัสกร ลูกสาวของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ มกจ๊ก ที่ซุ่มปลูกต้นรักอยู่นาน ก็ฉลองวันวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่มตี๋ 'เจโม่' จากนั้นไม่นานก็มีการออกมาแฉจากน้องสาวของฝั่งแฟนฝ่ายชายว่าหนุ่มเจโม่นั้นคบซ้อน ทำให้มีการวิจารณ์อย่างหลากหลายในเรื่องนี้ และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้าไปเตือนเรื่องประวัติของหนุ่มเจโม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวใบเฟิร์นก็ยังคงมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาถามความจริงว่าตกลงสาวใบเฟิร์นอ่านข่าวหรือยัง แล้วยังคงแนะนำให้เลิกกับหนุ่มเจโม่เพราะประวัติไม่ดี บ้างก็บอกว่าผู้ชายมีโลกสองใบนะ บ้างก็บอกว่าสู้ๆ เป็นกำลังใจให้สาวใบเฟิร์นจำนวนมากขณะที่สาวใบเฟิร์นเองก็ยังลงรูปคู่กับหนุ่มเจโม่เป็นรูปสุดท้ายเหมือนเดิม ไม่ได้มีการลงภาพใหม่เพิ่มเติม แต่ในสตอรี่ของสาวใบเฟิร์นนั้นได้มีการอัพใหม่เป็นรูปข้อความว่า "ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ยังช็อกเหมือนกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าใจพร้อมกว่านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ" ส่วนฝั่งของหนุ่มเจโม่นั้นก็ยังไม่ได้มีการเคลื่อนไหวใดๆ ทั้งสตอรี่และภาพปกติ

งานนี้ก็คงต้องจับตามองกันให้ดีว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป และหนุ่มเจโม่จะมีการเคลื่อนไหวอะไรไหมนั่นเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ferno_padgoneคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

บอกต่อ : 90