อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563

'แอม'วอนแฟนๆงดกอดจับ หวั่นจะเป็นพาหะ'โควิด-19'

แอม-เสาวลักษณ์ เตือนนักร้องอาจจะเป็นพาหะโควิด-19 ได้ถ้าไปใกล้ชิดมาก เพราะไปนั่นนี่ตลอด งานนี้ของดการกอดและจับก่อนเพื่อให้ทุกอย่างคลี่คลายก่อน พฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.30 น.


จัดเป็นปัญหาใหญ่ระดับโลกเลยทีเดียว สำหรับกรณีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 หรือ โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ที่กำลังเป็นปัญหา ซึ่งทวีความรุนแรงและมีผู้ติดเชื้ออย่างมากในแต่ละประเทศทั่วโลก

ล่าสุดจำนวนตัวเลขผู้ติดเชื้อและคาดว่าจะติดเชื้อมีมากขึ้น การงดกิจกรรมในพื้นที่แออัด รวมถึงป้องกันตัวเองเบื้องต้นด้วยการใส่หน้ากากอนามัย ใช้เจลล้างมือ หลีกเลี่ยงการใช้ของร่วมกับผู้อื่น จึงเป็นการแก้ปัญหาที่น่าจะดีที่สุดในเวลานี้งานนี้นักร้องสาว แอม-เสาวลักษณ์ หนึ่งในนักร้องขวัญใจคนไทย ก็ได้มีการโพสต์ถึงเรื่องนี้ด้วย โดยสาวแอมได้โพสต์ข้อความรูปภาพว่า
“ก่อนหน้านี้ใส่หน้ากากไปทำงานก็จะโดนมองพิลึกๆ บางทีก็ชักจะท้อใจ แต่พอขึ้นเวทีก็ต้องถอดอยู่ดี ช่วงนี้ขอรบกวนความร่วมมือนิดนึงนะคะเรื่องเซลฟี่ เรื่องกอดเรื่องจับกันเนี่ย นักร้องก็อาจเป็นพาหะได้นะ ไปมาโน่นนี่ๆ ตลอด ถ้ารอดวิกฤตนี้ไปได้ เราจะได้กอดกันเซลฟี่กันอีกแน่นนอนค่า เตรียมตัวตกงานกันแน่นอนนะเราคราวนี้ ภาวนากันค่ะ" พร้อมแคปชั่นว่า “มาภาวนากันค่ะ ขอให้บ้านเรารอดปลอดภัย เสียหายน้อยสุด และผ่านไปได้โดยเร็วไว #ไม่ตระหนกแต่ไม่ประมาท

พอสาวแอมลงรูปไปปุ๊บ ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ให้อย่างมากมาย พร้อมบอกเป็นวิธีที่ดีที่จะเซฟทั้งตัวนักร้องและคนดูเองด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ampdidi 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 40