อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 เมษายน 2563

'แม่แก้ว'เล่าเรื่องน่ารักของ'ณเดชน์'ตอนขอ'แอน'ถ่ายรูป

แม่แก้ว-สุดารัตน์ เล่าเรื่องในอดีตของ ด.ช.ณเดชน์ ที่หูแดงเพราะความเขินและไปขอถ่ายรูปกับสาว แอน-อลิชา งานนี้แฟนคลับแห่กดไลค์ ชมความน่ารักมากมาย ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 18.12 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เป็นขวัญใจคนไทยโดยแท้จริง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงน่ารักกับแฟนๆและมีเรื่องราวดีๆมาให้ทุกคนได้เห็นกันอยู่เสมอ

ล่าสุด แม่แก้ว-สุดารัตน์ แม่ของหนุ่มณเดชน์ ก็ได้มีการโพสต์รูปเทียบของหนุ่มณเดชน์กับสาว แอน-อลิชา ในอดีตและปัจจุบันโดยแม่แก้วเล่าผ่านแคปชั่นว่า
“ชอบมากภาพนี้เพราะมีตำนาน....เมื่อครั้งหนึ่ง...ลูกชายอยากไปเที่ยวตลาดน้ำ....แม่ก็เลยพาไปใกล้ๆแถวเขตกทม. ทำเอาลูกชายแม่ตื่นเต้น....จนกระโดดโลดเต้นเป็นลิงทะโมน....ดีใจได้มีของเล่น ของกินมากมาย ถูกใจ ได้เห็นคุณยายพายเรือขายก๋วยเตี๋ยว และขนมต่างๆ เต็มไปหมด ...สนุกซื้อสนุกกิน จนท้องกาง...ในขณะที่เราสองแม่ลูกกำลังป้อนขนมกันอยู่ ลูกขายตาดี...สะกิดแม่...และก็เรียกเบาๆๆว่า เอาหูมาแม่...เอียงหูมาครับแม่...แม่ก็รีบปฏิบัติครับผมมมม...แล้วน้ำเสียงกระซิบเบาๆ ซ่าๆๆๆแบบเขินๆๆๆดีใจ...ก็เริ่มขึ้น ...ดาาราามา....พี่แอนพีแอน อลิชา มา อยู่ข้างหลังแม่ครับ"

"พูดจบพร้อมกับเสียงหัวเราะเบาๆๆๆแล้วหน้าก็แดง หูแดง ...ทันใดนั้นแม่ก็รีบหันไปมอง... ได้แต่อุทานในใจว่า สวยน่ารักจัง..,ลูกอยากเก็บภาพกับพี่เค้ามั้ย...อยากครับ ลูกชายตอบพร้อมรอยยิ้ม...ที่เขินอายมากๆๆๆ...และแม่ก็แอบกระซิบลูกเบาๆว่าถ้าลูกอยากถ่ายกล้าเข้าไปขอพี่เค้ามั้ยครับ...กล้าครับ...เสียงแผ่วมากๆๆ...อุ๋ย!! แม่อุทานเสียงเบาจัง...แม่ครับ..!!! ถ้าเสียงดังอายเค้า...เอ้า!!!แม่ก็ขอพูดเบาๆๆว่า สุภาพบุรุษน้อยแห่งความกล้า....พร้อมปฏิบัติ 5555 แม่ได้ยินเสียงเบาๆๆๆๆว่าคราบเตรียมกล้องเลยแม่ อย่าช้าเดี๋ยวอด""ทันใดนั้น...แม่ก็เห็นน้องเข้าไปสวัสดีพี่แอน อลิชา และได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก...อย่างถูกอกถูกใจพร้อมพูดกับแม่ว่า...แม่ครับถ้าบี้เป็นดารา จะมีคนมาขอถ่ายรูปมั้ยครับอึม!!! คิดไกลเลยพ่อ...อยากมั้ยครับ....ไม่ครับพูดเฉยๆๆๆ แล้วลูกชายก็ส่งเสียงหัวเราะ 55555 แม่ก็ขอร่วม....และพูดว่า ไม่แน่นะครับพ่ออัศวินน้อยของแม่...เราสองคนแม่ลูกก็ต่างจำหัวเรากันแบบเบิกบานผไทยจริงๆ พร้อมทั้งประทับใจในความเป็นกันเองกับน้องของพี่แอน อลิชา ขอบอกน่ารักมากๆๆเพราะ ทำให้น้องไม่เขิน เพราะลูกชายเป็นคนขี้อายมากๆ แต่ตั้งใจอยากเก็บภาพไว้ประดับบ้าน มาจนถึงทุกวันนี้และก็ได้พบกันใหม่อีกครั้ง...เราก็ต่างได้มีโอกาสมายืนอยู่ในเส้นทางเดียวกัน...ประสบความสำเร็จเหมือนกัน พี่แอนมีครอบครัวที่น่ารัก เห็นแล้วแม่รู้สึกมีความสุขและว่าปิติใจจริงๆ”

พอแม่แก้วลงรูปจบปุ๊บ แฟนคลับก็แห่กันเข้ากดไลค์แบบรัวๆ พร้อมส่งอีโมติคอนหัวใจให้กับเรื่องราวนี้ทันที

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @keaw_jung
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55