อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ครอบครัวสุขสันต์ "ศรราม" ควง "ติ๊ก" ออกไลฟ์สุดสวีท

มาอีกรอบสอง หนุ่ม-ศรราม ไลฟ์สดโชว์สวีท ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมตอบคำถามแฟนๆและขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้แบบรัวๆ พุธที่ 1 เมษายน 2563 เวลา 15.46 น.


ยังคงเป็นข่าวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่มีเพจดังในโลกออนไลน์ออกมาเผยข่าวลือว่ามีเมียพระเอกดัง หลอกขายหน้ากากอนามัย มีหมอและพยาบาลเป็นเหยื่อและเสียหายเพียบ ซึ่งพอมีข่าวออกไปก็มีคนโยงว่าข่าวนี้จะต้องเป็นข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ แน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มก็ได้ไลฟ์สดชี้แจงเรื่องดังกล่าวไปแล้ว และมีข่าวออกมาว่าทั้งพระเอกคนดังและคู่กรณีเตรียมนัดจ่ายเงินกันวันที่ 2 เม.ย.นี้ โดยจะมีการถอนแจ้งความทันทีด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของ หนุ่ม-ศรราม ก็ได้มีการไลฟ์สดอีกครั้งหลังเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาได้มีการไลฟ์สดกินข้าวอย่างเอร็ดอร่อยไปแล้ว โดยครั้งนี้ในไลฟ์ของหนุ่มก็ได้เผยให้เห็นภาพของตัวเอง สาวติ๊ก น้องวีจิ และคุณแม่ของหนุ่ม ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น ก่อนที่หนุ่มจะมาอ่านคอมเมนต์แฟนๆ โดยส่วนใหญ่หนุ่มได้ขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆที่ส่งมาให้ รวมถึงมีแฟนๆอวยพรให้คุณแม่ของหนุ่มแข็งแรงมากๆอีกด้วย

โดยมีช่วงหนึ่งหนุ่มได้บอกให้สาวติ๊กโผล่หน้าเข้ามาในไลฟ์และให้ขอบคุณแฟนๆที่ส่งกำลังใจมาให้ ซึ่งสาวติ๊กก็ได้โผล่เข้ามาและได้ยกมือไหว้ ก่อนจะพูดว่า
“ขอบคุณทุกๆคนเลย ขอบคุณมากๆค่ะ ขอบคุณกำลังใจ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะมีไลฟ์(ยิ้ม)”


           
จากนั้นหนุ่มก็ยังคงพูดคุยกับแฟนๆอย่างต่อเนื่อง และมีช่วงหนึ่งที่สาวติ๊กเข้ามาอยู่ในไลฟ์แบบเห็นหน้าชัดเจน ก่อนจะยกมือไหว้และขอบคุณกำลังใจที่ส่งเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในไลฟ์ทั้งสาวติ๊ก หนุ่มและทุกคนอยู่ในบรรยากาศแห่งความรื่นเริงและมีความสุขอย่างมาก


           
ต่อมามีช่วงหนึ่งพระเอกรุ่นใหญ่ก็เข้ามาการพูดว่า
“วันที่ 8 เม.ย.วันเกิดวีจิเข้ามาดูกันเยอะๆนะ จะมีการฉลองวันเกิดให้วีจิและแม่จ๋าด้วย” จากนั้นหนุ่มก็ได้พูดต่อว่า “ทำไมแฟนคลับของแม่จ๋าเยอะจังเลย” ซึ่งสาวติ๊กก็ได้ตอบกลับว่า “แหม...แฟนคลับพี่แหละ แต่มาให้กำลังใจหนู(ยิ้ม)”


           
แต่คำถามหนึ่งที่แฟนๆสนใจอย่างมากก็คือมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า
“พี่หนุ่มอย่าปล่อยมือแม่ติ๊กนะครับ” ซึ่งหนุ่มก็ได้ตอบกลับว่า “โอ๊ยขอบคุณมากๆ”
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Sornram TheappitaK SFC

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไร้กังวล "ศรราม" อุ้มลูกไลฟ์สดกินข้าวน่าอร่อยสุดๆ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    35%
  • ไม่เห็นด้วย
    65%

บอกต่อ : 26