อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

ชาวเน็ตดราม่ายับ เหตุรับไม่ได้ "แต้ว" เปลี่ยนไปเต้นแรง

ชาวเน็ตดราม่ามากมาย หลังนางเอกสาวคนดัง แต้ว-ณฐพร ลงคลิปเต้นสุดเก่ง โดยหลายคนมองว่าเปลี่ยนไป อยากให้เรียบร้อยแบบเดิมและก็มีแฟนคลับของสาวแต้วมาปกป้อง จนเป็นดราม่าย่อมๆทันที พฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 14.05 น.


จู่ๆก็กลายเป็นดราม่าขึ้นมาทันที หลังนางเอกสาวหน้าหวานลุคเรียบร้อย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้โพสต์คลิปที่ตนเองอยู่บ้านแล้วเต้นออกกำลังกาย โดยในคลิปเป็นการเต้นที่แฟนๆไม่ค่อยจะได้เห็นแต้วในลุคแข็งแกร่ง แต่แอบเซ็กซี่แบบนี้สักเท่าไหร่ โดยสาวแต้วเขียนแคปชั่นว่า “Just do whatever to make you feel alive honey! ขอท้าชิงตำแหน่งดาวติ๊กต๊อกกับน้องหลี้ขู้”พอสาวแต้วลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ส่วนใหญ่ชมว่าเต้นเก่งและเต้นดี แต่ก็มีบางส่วนที่เข้ามาคอมเมนต์ว่าไม่ชอบและขอเลิกติดตามสาวแต้ว อาทิ เลิกติดตาม เเต้วเปลี่ยนไป , ไม่ชอบลุคนี้เลย , ไม่อยากได้แต้วแบบนี้ , อยากได้แต้วลุคเรียบร้อยกลับคืนมา , หยุดตามแป๊บ (หยุดก่อน ผักผ่อน) ฯลฯพอมีคอมเมนต์ดังกล่าวเกิดขึ้น ก็มีชาวเน็ตที่เห็นใจสาวแต้วที่ถูกตัดสินจากเรื่องอย่างนี้เข้ามาปกป้องทันที อาทิ
ต้องขำมั้ยคะ เผื่อเป็นมุก? พี่แต้วเต้นมานานแล้วนะคะ แค่เต้นคือเปลี่ยนไปหรอคะงงมาก ทำในสิ่งที่ชอบคือเปลี่ยนไปเลยหรอคะ แต่เลิกติดตามก็เรื่องของคุณค่ะ คนรักพี่แต้วมีอีกเยอะ ดีเลยค่ะพี่แต้วจะได้ไม่ต้องมาเจอคนแบบนี้ ขอบคุณค่ะ, คุณจะให้เขาอยู่ในสคริปตลอดเลยเหรอ , บ้านะชอบไม่ชอบแค่เรื่องเต้น , อย่างนั้นก็อย่ามาชอบแต้ว , แต้วของเราดีที่สุด ฯลฯ

งานนี้เรียกว่ามีแฟนคลับเข้ามาดราม่าอีกเพียบทีเดียวในคลิปดังกล่าว รวมถึงคลิปก่อนหน้านี้ที่สาวแต้วลงตอนเต้นแรงที่ถูกมองว่าก๊อปปี้ความแข็งแรงในการเต้นแบบนักร้องสาวชื่อดัง
ลิซ่า แบล็กพิ้งค์ อีกด้วย


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @taewaew_natapohn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 229