อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563

"เบนซ์"โพสต์แถลงครั้งสุดท้าย ขอยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้น

เบนซ์ เรซซิ่ง โพสต์แถลงเป็นครั้งสุดท้าย ขอยุติเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว หากทำให้ใครไม่พอใจก็ขอโทษด้วย ด้านชาวเน็ตเสียงแตกให้กำลังใจและเหน็บทันที พฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 15.33 น.


กำลังร้อนแรงอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับประเด็นดราม่าของหนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์-อัครกิตติ์ อดีตสามีของนักแสดงสาวคนดัง แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ได้แคปข้อความสนทนาของตนกับสาวแพทในช่วงเคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่ผ่านมา มาโพสต์ลงในโซเชียลของตัวเอง พร้อมกับทิ้งดราม่าก้อนใหญ่ไว้ให้สาวแพท พอมีข่าวออกไปสาวแพทก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมตัดพ้อในทำนองว่าหนุ่มเบนซ์ไม่ควรทำแบบนี้และมันทำให้เจ้าตัวเห็นอะไรมากขึ้น และยิ่งทำให้รู้สึกว่าที่ตนตัดสินใจจบทุกอย่างมันถูกต้องแล้วล่าสุดสาวแพทได้ออกมาเปิดใจประเด็นดังกล่าวด้วยน้ำตานองหน้าผ่านรายการดังที่ตนเองเป็นพิธีกรอยู่ พร้อมย้ำว่าตอนนี้ความรู้สึกกับหนุ่มเบนซ์เป็นศูนย์และย้ำว่าอีกฝ่ายไม่ควรทำแบบนี้ ไม่ควรทำร้ายตนและลูกเลย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของหนุ่มเบนซ์ก็ได้มีการโพสต์รูปภาพที่มีข่าวว่า
“แถลงครั้งสุดท้าย สื่อเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูด เพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง”

“ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝงและขอน้อมรับถึงผลกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆคนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้ ด้วยความเคารพ”
พอหนุ่มเบนซ์ลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจและบอกว่าดีแล้วจบน่ะดีแล้วไม่ควรต่อประเด็นให้เจ็บทุกฝ่ายและมีบางส่วนมาเหน็บหนุ่มเบนซ์ว่าเริ่มเองแล้วทำไมรีบจบจำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Akarakit Worarojcharoendetคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    23%
  • ไม่เห็นด้วย
    77%

บอกต่อ : 88