อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

"นางฟ้า"น้ำใจงาม เบลล่า-ราณี "ตั้งโรงทาน-ถวายแมสก์"ให้วัด

เบลล่า-ราณี ทำบุญต่อเนื่อง ล่าสุดขอตั้งโรงทานและถวายหน้ากากอนามัยให้วัดพระยาสุเรนทร์ ด้านชาวเน็ตและแฟนคลับแห่กดไลค์ปลื้มและอนุโมทนาบุญมากมาย อังคารที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 13.38 น.


คงต้องปรบมือรัวๆให้กับความมีน้ำใจและความน่ารักของนางเอกสาวคนดัง เบลล่า-ราณี แคมเปน ซะแล้ว หลังล่าสุดเพิ่งออกมาบริจาคเงิน 2.5 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาล 5 แห่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ไปหมาดๆ ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาชื่นชมการทำความดีของสาวเบลล่าอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าในอินสตาแกรมของสาวเบลล่า ก็มีการโพสต์รูปทั้งในสตอรี่และรูปภาพปกติ โดนเป็นภาพตอนที่ตนไปทำบุญด้วยการตั้งโรงทานที่วัดพระยาสุเรนทร์ พร้อมกับนำหน้ากากอนามัยไปถวายอีกด้วยโดยสาวเบลล่าได้เขียนแคปชั่นว่า
“วันนี้เบลได้ทำโรงทาน และนำหน้ากากอนามัยไปถวายวัดพระยาสุเรนทร์ 600 ชิ้น (ขอบคุณเพื่อนmca17 ที่ร่วมสมทบทุนค่ะ) ใครอยู่ใกล้ๆ สามารถไปทาน(นำปิ่นโตไป)และรับหน้ากากได้นะคะ รวมถึงเพื่อนๆ ที่ร่วมไถ่ชีวิตโค-กระบือ วันนี้นำถวายวัดแล้ว อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ”


           
งานนี้พอสาวเบลล่าเล่าจบปุ๊บ แฟนคลับและชาวเน็ตที่เห็นก็ต่างเข้ามาคอมเมนต์กันแบบรัวๆ อาทิ น่ารักมาก ม อนุโมทนาบุญด้วยนะเบล , รักเบลตรงนี้ใจดีและน่ารัก , ชอบความไปกับแม่ ทุกอย่างคือดีไปหมดรักมาก, นางเอกในใจ มีแค่เบลล่าเลย , น้องทำบุญตลอดรักนะคะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellacampen

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 53