อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

เพจ'อั้ม-พัชราภา'โต้ข่าวลือซุปตาร์ ถูกปลดพรีเซนเตอร์เครื่องสำอาง!

แฟนเพจ อั้ม-พัชราภา โต้ข่าวลือที่ซุปตาร์สาวโดนโยงว่าเป็นคนในข่าวถูกปลดพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางดัง จากการที่นักข่าวบันเทิงตัวแม่ออกมาแฉ ย้ำไม่ใช่ความจริงแน่นอน พฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.31 น.


กลายเป็นปริศนาเบาๆที่ให้ขาเผือกได้ลับสมองทันที หลังนักข่าวบันเทิงคนดังอย่าง เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “ลือหึ่งปลดฟ้าผ่านางเอกดังออกจากพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางดัง เหตุตกลงเรื่องเงินไม่ลงตัว” พร้อมข้อความว่า “เงินทองไม่เข้าใครออกใคร คุณค่าที่เราคู่ควร”งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเดากันอย่างมากมายว่าคือใครกันแน่ ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจของสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข่าวดังกล่าวจากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง พร้อมข้อความว่า “มีหลายคนเป็นกังวลเข้ามาสอบถามแอดมินเกี่ยวกับข่าวนี้เยอะมาก ‼ ขอย้ำว่าเป็นแค่ข่าวลือ ตราบใดที่ยังไม่มีหลักฐานชัดเจน คือไม่เป็นความจริง และปัจจุบันพี่อั้มยังคงเป็นพรีเซนเตอร์มิสทินอยู่ค่ะ”

พอมีการโพสต์ข่าวลงไป ก็มีชาวเน็ตและแฟนคลับของสาวอั้มเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ ช่พี่อั้มเหรอ , เขาบอกลูกครึ่ง , ใช่เหรอ อ อ่ะไม่เข้าใจเลยรู้ได้ไง , เป็นกำลังใจให้เชื่อว่าไม่ใช่พี่อั้ม, มั่นใจว่าไม่ใช่พี่อั้มแน่นอน ,เชื่อว่าไม่ใช่ , รักพี่อั้มมาก , ชอบพี่อั้มสุดๆ ฯลฯ

งานนี้ก็ไม่รู้เนอะว่าคนในข่าวคือใคร ยังไงแฟนๆก็ต้องใช้วิจารณญาณในการคิดและวิเคราะห์ก่อนเชื่อข่าวลือต่างๆด้วยนะจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tao_tvpool , @aum_patchrapa และเฟซบุ๊ก อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 54