อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'แพร-ชู้ต'นำทีมแพ็คถุงยังชีพ ช่วยคนเดือดร้อนจากโควิด

แพร-ณัฏฐธิดา นำทีมคนดังแพ็คถุงยังชีพเพื่อช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดโควิด-19 ในไทย ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเป็นปกติ เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.04 น.


ปัจจุบันสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในไทยทุเลาเบาบางลงไปจากเดิมมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังคงมีผู้ที่เดือดร้อน หรือได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก บ้างก็ตกงาน บ้างก็รายได้ลดลง ประสบความยากลำบากในการหาดำรงชีพ และดูแลครอบครัวแพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์ นักแสดงสาว พร้อมด้วย ชู้ต-เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์, แอนน่า กลึคส์, แอลฟ่า-ชลธี บำเพ็ญ, เบียร์-รพีวิชญ์ เสงี่ยมวงศ์ นักแสดงจากค่าย Playeminent จึงพร้อมใจกันผนึกกำลังเป็นจิตอาสามาช่วยกันแพ็คถุงยังชีพ ซึ่งภายในประกอบด้วย หน้ากากผ้า, แอลกอฮอลล์เจล, น้ำเปล่า, นมกล่อง UHT, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, น้ำมัน, น้ำปลา, ขนม ฯลฯโดยงานนี้นางเอกคนดัง
เชียร์-ฑิฆัมพร เมื่อได้ทราบข่าวก็ขอร่วมบุญด้วย ส่งตัวแทน คุณแม่นก-รัตนวรรณ ฤทธิ์ธาอภินันท์ มามอบแอลกอฮอลล์เจลและหน้ากากผ้ามาร่วมในถุงยังชีพจำนวน 100 ชุดอีกต่างหากทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่างกลุ่มจิตอาสา ใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน โดย
ใหญ่-ฝันดี และ เล็ก-ฝันเด่น จรรยาธนากร กับ หมอต้องจิตต์-สมพล จัดขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบความยากลำบากจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมถึงให้การสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ในการจัดหาอุปกรณ์และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาล หรือหน่วยงานต่างๆอีกด้วย 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น