อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

"สองรูป"ไม่มีผล "หมอก้อง" ไม่รอดโพสต์โซเชียลเจอด่ารัวๆ

หมอก้อง-สรวิชญ์ รีเทิร์นโพสต์ไอจีสองรูป แต่ไม่รอดโดนชาวเน็ตแห่แซะรัวๆ ด้านให้กำลังใจก็มี แต่เจ้าตัวยังเฉยไม่ตอบกลับใดๆ เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.47 น.


ยังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีดราม่าของนักแสดงและนายแพทย์คนดัง หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ที่ดันไปคอมเมนต์แซวสาว เบลล่า-ราณี แรงๆและโดนตอกกลับมา จนทำให้ชาวเน็ตพากันตั้งคำถามว่าทำไมไม่ให้เกียรติเพื่อนหรือคนอื่น รวมถึงขุดพฤติกรรมการคอมเมนต์แรงๆที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะสมของหมอก้องออกมาวิจารณ์กันอย่างร้อนแรง ซึ่งจากดราม่าดังกล่าว ก็ทำเอาหมอก้องหายไปจากโซเชียลพักใหญ่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหมอก้อง ก็ได้มีการลงรูปสองรูปใหม่ รูปแรกเป็นการโปรโมทช่องยูทูปของตนเอง ซึ่งเป็นการพูดถึงฮวงจุ้ยและสีรถ ซึ่งพอหมอก้องลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์และส่งอีโมติคอนหัวใจให้อย่างมากมาย ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ยังคงมาแซะหมอก้องอย่างต่อเนื่อง อาทิ เรื่องฮวงจุ้ยรถมันก็เป็นสิ่งที่ดีครับแต่ถ้าคนขับสันดานไม่ดีฮวงจุ้ยก็คงไม่มีผลอะไร , หมอสลิ่ม, ไม่ไหวเลย ยังจะอัพ , กล้าเนอะ ฯลฯรูปต่อมาเป็นรูปที่เจ้าตัวใส่ชุดหมอไปเข้าเวร พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า
“กลับคืนสู่วงการแชร์อีกครั้ง แต่เป็นการ แชร์เวร state quarantine นะ 555” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจหมอและพยาบาลที่ปฏิบัติงานหนักในช่วงโควิดแบบนี้ รวมถึงก็ยังมีคนเข้ามาแซะหมอก้องอีกเช่นกัน
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kong_sarawit
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

ความคิดเห็น