อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

เคลื่อนไหวครั้งแรก"กัน นภัทร" แจงปมรักร้าว"มารี เบิร์นเนอร์"

"กัน-นภัทร" เคลื่อนไหวครั้งแรกหลังเกิดปมปัญหารักร้าวกับแฟนสาว "มารี เบิร์นเนอร์" พร้อมเล่าละเอียดถอยออกมาสำรวจความสัมพันธ์กัน งานนี้ฝ่ายหญิงโผล่คอมเมนต์ตอบกลับทันที อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 05.00 น.


ปล่อยให้แฟนๆเป็นห่วงและพยายามสืบหาความจริงมาพักใหญ่แล้ว สำหรับกรณีความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มคนดัง กัน-นภัทร กับหวานใจสาว มารี เบิร์นเนอร์ ว่าตกลงทั้งคู่จะเลิกรากันหรือไปต่อ หลังสาวมารีได้ลบรูปคู่กับหนุ่มกันออกไปจากอินสตาแกรมส่วนตัว ทำให้ชาวเน็ตยิ่งฟันธงว่าทั้งสองคนจะต้องเลิกกันแล้วแน่ๆ ต่อมาสาวมารีเองก็ได้มีการให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อของต้นสังกัดว่ารักมีปัญหาจริง รอการเคลียร์กันอยู่ ท่ามกลางกระแสในโลกออนไลน์ที่มีการขุดเรื่องราวของทั้งสองคนออกมาวิจารณ์กันในหลายแง่มุมและร้อนแรงสุดๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มกัน หลังเจ้าตัวไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรเลยมานานแล้ว งานนี้หนุ่มกันก็ได้ลงรูปภาพที่มีข้อความเล่าถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าได้มีการถอยกันคนละก้าวออกมาทบทวนความสัมพันธ์ดู ย้ำว่าตนไม่เคยคิดทำร้ายคนที่รัก และที่มีการพาดพิงบุคคลที่สาม ถ้ามีอะไรขอให้โทษที่ตนคนเดียว พร้อมแคปชั่นเป็นรูปอีโมติคอนยกมือไหว้ 

พอหนุ่มกันลงรูปไปก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย ด้านสาวมารีเองก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์กลับหนุ่มกันในรูปนี้เป็นอีโมติคอนชูสองนิ้วสู้ๆ ด้านหนุ่มกันก็ได้มาตอบกลับเป็นรูปอีโมติคอนชูสองนิ้วสู้ๆเล่นกันและมีรูปหัวใจอีกด้วย 

ก็ไม่รู้เนอะว่าทั้งสองคนตัดสินใจในความสัมพันธ์นี้ว่าอย่างไร จะปล่อยมือจากกันหรือยังจับมือกันเดินต่อ แต่ที่รู้ๆตอนนี้คือทั้งคู่ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันอยู่ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gunnapat23

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น