อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

ทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ 'ก้อย'เผยแผนวิวาห์'ตูน'ที่เคยวางไว้

ก้อย-รัชวิน โพสต์ไอจีเล่าแผนการวิวาห์ ตูน บอดี้สแลม ที่วางไว้ แต่ต้องเลื่อนออกไปเพราะพิษโควิด-19 ด้านชาวเน็ตแห่ชมความน่ารักและขอรอดูทั้งคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์มากมาย อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 12.29 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคู่รักคู่หวานที่เป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวคนดัง ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ กับแฟนหนุ่มนักร้องชื่อดัง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม ที่เตรียมจะมีแผนวิวาห์กัน หลังจากหนุ่มตูนขอสาวก้อยแต่งงานไปแล้ว ท่ามกลางความดีใจของแฟนๆ แต่เพราะพิษของโควิดทำให้งานแต่งงานของทั้งคู่ต้องเลื่อนออกไปก่อนล่าสุดสาวก้อยได้โพสต์รูปคู่หนุ่มตูนจำนวนหลายรูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเล่าว่า
“06/06/20 ... ถ้าหากไม่มีเหตุการณ์โควิด

วันนี้คือวันที่เราสองคนตั้งใจที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ร่วมกัน ตอนนี้เราสองคนคงต้องอยู่ในงานพร้อมกับญาติพี่น้อง ผองเพื่อนและคนที่เรารัก และเวลานี้คงเป็นช่วง After Party พอดี

ธรรมชาติจัดสรรทุกอย่างไว้เสมอ ก้อยเชื่ออย่างนั้น ทุกๆอย่างที่เกิดขึ้น มันก็มีเหตุและผลของมัน สิ่งที่ดีที่สุดคือเรายังอยู่ตรงนี้ จับมือกัน แข็งแรงไปด้วยกัน มาถึงวันนี้รู้เลยว่า สุขภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุด ชีวิตคงไม่มีความหมาย ถ้าหากเราประสบความเร็จ มีเงินมากมาย มีคนที่รัก แต่ร่างกายกลับรักษาไว้ไม่ได้เลย สุดท้ายแค่จะบอกว่า ถึงแม้ว่ามันจะช้ากว่าที่เราคิดไว้ แต่อย่างน้อยวันนี้พี่ก็ได้พาหนูล่องเรือชมความงามในเขื่อนและนั่งรถเปิดประทุนไปเยี่ยมเด็กๆและชาวบ้านที่ปิล็อคเอาอุปกรณ์การแพทย์ไปส่งให้ รพ.สต. บ้านอีต่องถึงมือ ความสุขมันก็เรียบง่ายแบบนี้แหละ...
#รัก #ตลาดใจ #เพราะเราเชื่อในพลังเล็กๆ
พอสาวก้อยลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ พุฒ-พุฒิชัย , ทราย เจริญปุระ , ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ฯลฯ และแฟนคลับเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจและบอกว่าจะรอดูสาวก้อยเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @rachwinwong
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%