อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

'ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น' ยิ้มแล้วหลังเป็นลมหัวฟาดพื้น!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อัพเดทผ่านเฟซบุ๊กแล้วอาการของน้องสาว หลังล้มหัวฟาดพื้น ด้านชาวเน็ตแห่ห่วงมากมาย จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 15.19 น.


ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันยกใหญ่ หลังเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ นักร้อง นักแต่งเพลงและเป็นเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง ได้โพสต์ภาพของน้องสาวตัวเอง น้องลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ที่เป็นลมล้มหัวฟาดพื้น ซึ่งในภาพน้องลิลลี่มีบาดแผลที่บริเวณคิ้วและมีเลือดไหล พอมีภาพออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามอาการน้องลิลลี่อยู่ตลอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของน้องเจนนี่ ได้มีการโพสต์ภาพที่คุณแม่ได้หอมแก้มน้องลิลลี่ ซึ่งอยู่ในอิริยาบทยิ้มสดใสได้แล้ว โดยน้องลิลลี่มีพลาสเตอร์ติดที่บริเวณคิ้วหลังจากล้ม โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า
“แม่คือผู้ที่ดูแลลูกได้ทุกเวลา จะเจ็บ จะไข้ แม่อยู่ข้างๆเราเสมอ รักแม่กับน้องมากนะหายไวๆนะ น้องรักของพี่”

จากนั้นไม่นานน้องเจนนี่ ก็ได้มาอัพเดทข้อความผ่านทางคอมเมนต์อีกว่า “รูปนี้ถ่ายกล้องหน้านะคะ แผลเลยกลับด้าน เดี๋ยวมีดราม่าอีก ดักไว้ก่อนเลย ฝันดีนะทุกคน ขอบคุณที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้เราค่ะ” ซึ่งก็ยังมีคนเข้ามาสอบถามอีกว่าตกลงน้องลิลลี่มีบาดแผลที่คิ้วข้างไหน ซึ่งน้องเจนนี่ก็ได้มาตอบกลับว่า “ข้างเดิมค่ะ แล้วแต่ว่าถ่ายกล้องหน้าหรือกล้องหลัง” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามากดไลค์ พร้อมอวยพรให้น้องลิลลี่หายไวๆจำนวนมากขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
FCช็อก"น้องลิลลี่ได้หมดถ้าสดชื่น" เป็นลมล้มหัวฟาดพื้นหามส่ง"รพ."
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 54