อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'สายป่าน-วุฒิ' ครบรอบแต่งงาน 1 ปีโพสต์หวานซึ้งถึงกัน

สายป่าน และสามี วุฒิ โพสต์หวานถึงกันในวันครบรอบ 1 ปีที่แต่งงาน ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ชมความน่ารักมากมาย เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.35 น.


เวลาผ่านไปไวมากๆล่าสุดคู่ของนักแสดงสาว สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข กับสามีหนุ่ม วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ก็แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาครบ 1 ปีแล้ว งานนี้แฟนๆเลยได้เห็นโมเม้นต์หวานๆของทั้งคู่ที่เขียนหากันผ่านอินสตาแกรมด้วยโดยสาวสายป่านโพสต์รูปคู่กับหนุ่มวุฒิจำนวนหลายรูป พร้อมแคปชั่นว่า
“1 ปีแล้ว ผ่านไปไวมากๆ ขอบคุณนะคะที่อยู่ข้างกันและใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน ไม่มีวันไหนเลยที่อยู่ด้วยกันแล้วไม่มีความสุข ไม่มีวันไหนที่ไม่สนุก .ไม่มีวันไหนที่ต้องผ่านเรื่องเครียดๆคนเดียว ขอบคุณโชคชะตาให้เราได้อยู่ด้วยกัน รักมากๆ #ครบรอบขณะที่หนุ่มวุฒิเองก็ได้มีการโพสต์รูปคู่กับสาวสายป่านในอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย พร้อมเล่าผ่านแคปชั่นถึงความรู้สึกที่มีว่า “วันนี้ครบรอบ 1 ปีที่แต่งงานกัน อยากขอบคุณมากๆที่ดูแลกันมาตลอด ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยรู้สึกว่าป่านทำตรงไหนขาดเลย แต่กับมากกว่าที่คนๆหนึ่งควรจะได้รับด้วยซ้ำ ขอบคุณนะที่อยู่ด้วยกันรักมากๆนะ @apinnyaพอทั้งสองคนลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตรวมถึงเพื่อนพ้องในวงการมากมาย พากันเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชมความหวานของทั้งสองคนและอวยพรขอให้รักกันนานๆอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nantawut_bs , @apinnya
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40