อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'ยุ่น-เล'อวดความเข้มกระแทกตา อินเนอร์แรงกระชากใจ

แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์ ขออวดลุคแรกของสองหนุ่มสุดฮอต ยุ่น และ ทะเล จากซีรีส์ YYY มันเว่อร์นะ ที่มาโพสต์ท่าเท่ๆให้แฟนๆเห็นและฟิน บอกเลยห้ามพลาดจ้า อย่าลืมติดแฮชแท็กน้า #แฟชั่นyoonlayxDailynewsonline พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ฮอตฮิตที่แปลกแหวกแนวและสนุกสนานมากๆ สำหรับซีรีส์เรื่อง “YYY มันส์เว่อร์นะ” ที่ได้สองนักแสดงสุดหล่ออย่างหนุ่ม ยุ่น-ภูษณุ วงศาวณิชชากร และ เล-ทะเล สงวนดีกุล มาประกบคู่กัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเคมีของทั้งสองคนดีมากและน่ารัก น่าหยิก น่าหยอกจริงๆ

ด้วยความฮอตของทั้งคู่
“แฟชั่นเซ็ตเดลินิวส์ออนไลน์” เลยไม่พลาดคว้าคิวของสองหนุ่มยุ่นและเลมาเยือนออฟฟิศเรา พร้อมกับอวดความเท่ผ่านแฟชั่นสุดเข้มให้แฟนๆเห็นกันโดยงานนี้ทั้งสองหนุ่มจัดเต็มชุดมาเป็นแบบให้เราถึง 2 ลุค ซึ่งลุคแรกที่เราจะได้เห็นกันนั้น เป็นลุคในสูทสีดำและแดง ที่ต้องแฟนๆเห็นต้องร้องว้าวเหมือนทีมงานเราแน่นอน เพราะทั้งสองคนมิกซ์ลุคออกมาได้เท่และมีสไตล์มากๆ แม้ข้างนอกจะเป็นสูทสีแดงเลือดหมู แต่ด้านในของหนุ่มยุ่นนั้นใส่เสื้อขาวสะอาดตา ขับให้เห็นถึงออร่าความละมุนอย่างชัดเจน ด้านหนุ่มเลเองก็ไม่น้อยหน้า ขอใส่เสื้อสีดำด้านในที่แหวกอกลึกชวนฟินสุดๆให้เห็น ยิ่งทั้งสองคนมายืนคู่กันเพื่อถ่ายรูปแล้ว บอกเลยว่ามีทั้งความเท่ เข้มและจิ้นสุดๆยังไงแฟนๆของสองหนุ่ม
“ยุ่น-เล” ก็อย่าลืมดูภาพแล้วแชร์ให้เพื่อนๆเห็นด้วยน้า ที่สำคัญอย่าลืมติดแฮชแท็ก #แฟชั่นyoonlayxDailynewsonline ด้วยนะคะ แล้วถ้าสัปดาห์มาดูอีกลุคหนึ่งของสองหนุ่มกันจ้า


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 89