อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

"ช่องส่องผี"ปลิวแล้ว"ช่อง 8"ลงดาบถอดพ้นผังรายการ

ช่อง 8 แสดงความรับผิดชอบโพสต์ประกาศหลังหารือ เห็นควรระงับการออกอากาศรายการ "ช่องส่องผี" แล้ว ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์หลากหลายแง่มุม พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.00 น.


กำลังเป็นดราม่าที่ชาวเน็ตสนใจติดตามอย่างมาก สำหรับกรณีรายการ “ช่องส่องผี” ที่นำโดย บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ , อาจารย์เรนนี่ และ เจมส์-ศราวุฒิ ที่ไปไลฟ์ในวัดต่างๆ และให้ข้อมูลในรายการหลายประเด็นบิดเบือนประวัติศาสตร์ ทำให้ประชาชนหลงเชื่อและเกิดความเข้าใจผิด ล่าสุดก็เกิดดราม่าหนักในเทปที่ไปกล่าวอ้างด้วยความไม่เหมาะสมถึงย่าโมและย่าบุญเหลือ ซึ่งเป็นวีรสตรีที่ชาว จ.นครราชสีมา และชาวไทยทั่วประเทศให้ความเคารพสักการะทำให้เกิดความไม่พอใจ จนมีดราม่าอีกครั้ง และในที่สุดหนุ่มบ๊วยก็ได้ออกมาอัดคลิปบอกว่าจะขอถอนรายการออกจากช่อง 8 เพื่อแสดงความรับผิดชอบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของช่อง 8 ก็ได้มีการโพสต์ข้อความจากประกาศถึงผู้ชมของรายการว่า ได้มีการปรึกษาหารือกันแล้วและเห็นควรระงับการออกอากาศรายการช่องส่องผีตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค.63 เป็นต้นไป พอมีการโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย ทั้งให้กำลังใจและบอกว่าดีแล้วทำผิดควรถอดออกไป บ้างก็บอกว่าไม่เชื่อรายการนี้เลย เป็นต้น

 ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ช่องส่องผี Fanpage

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 37