อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'ออฟ-จุมพล"ขอโทษปากไว รับผิดดราม่าคลิปด่าผู้หญิง

ขอโทษปากไว'ออฟ-จุมพล’ รับผิดดราม่าคลิปเก่า 4-5 ปี เคยด่าผู้หญิง แค่อยากให้เพื่อนสนุก พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.42 น. โดนดราม่ากับเขาด้วยเช่นกัน สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่ออารมณ์ดี ออฟ-จุมพล ที่ถูกชาวเน็ตขุดคลิปเก่ามาเป็นปมดราม่าว่าหนุ่มออฟนั้นเคยด่าผู้หญิงเมื่อ 5 ปีก่อน ซึ่งผมจากการออกมาแฉดังกล่าวก็ทำให้หนุ่มออฟโดนวิจารณ์และดราม่าอย่างหนัก ล่าสุดหนุ่มออฟได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้ว โดยเล่าว่า

ออฟ เผยว่า “เรื่องดราม่าที่เจอก็เยอะมากหลายเรื่องเลย พูดถึงคลิปที่เปิดเผยออกมา เป็นคลิปที่ไลฟ์กับกันประมาณ 4-5 ปีที่แล้ว วันนั้นหลังจากที่เขาได้มาดูย้อนหลังประมาณอาทิตย์หนึ่ง ทางค่ายก็เรียกผมไปตักเตือนเรียบร้อยแล้ว วันนี้ถ้าทำให้ใครรู้สึกไม่ดี รู้สึกแย่กับคำพูดนั้นผมก็ขอโทษด้วยครับเพราะบางทีผมก็เป็นคนปากแบบนี้ ปากไม่ค่อยดี ชอบแซวคนโน้นคนนี้ แต่เราไม่ได้คิดว่าเขาเป็นคนแบบนั้นจริงๆหรอก แต่ด้วยความสนุกปากของเรา เราเลยพูดแบบนั้นออกไป ก็ขอโทษครับ ตอนนั้นไม่ได้คิดว่าจะมีผลถึงปัจจุบัน ด้วยความสนุก เรื่องราวมันก็เกิดมา 4-5 ปีแล้ว เราก็ไม่ว่าใครจะเอาขึ้นมาอีกเพราะเราก็โดนตักเตือนไปแล้ว พอมาเป็นประเด็นก็ได้อ่านคอมเมนต์และก็รู้สึกว่าสมควรโดนด่าเพราะว่ามันก็เป็นสิ่งที่เราทำจริงๆ เราก็ต้องยอมรับ เราต้องออกมาขอโทษและทำในสิ่งที่ดีขึ้น ต้องปรับตัวเองให้มากขึ้น” “แต่ที่เรื่องนี้มันนาน 4-5 ปีแล้วที่ถูกกลับมาพูดถึงอีกคือของมันมีหลักฐาน เราเคยทำเราก็ต้องยอมรับว่าเราเคยทำจริงๆ ถ้าสมมติว่าเราปฏิเสธไม่เคยทำหรือทำเพราะอะไรก็แล้วแต่ สุดท้ายแล้วตอนนั้นเราคิดทำอย่างนั้นจริงๆและทำไปแล้ว ก็ต้องออกมายอมรับว่าทำไปแล้ว ก็ต้องขอโทษในสิ่งที่เราทำและมันผิดพลาด ตอนนี้เราโตขึ้นแล้วตอนนี้เราอายุ 29 ปีเราก็ต้องคิดอะไรให้มากขึ้นต้องระมัดระวังคำพูดมากขึ้นและผมก็คุยกับเพื่อนๆที่โดนขุดเรื่องเก่าเช่นกัน ผมก็บอกทุกคนเลยว่ายอมรับไปเพราะว่าเราเป็นคนทำจริงๆ และถ้าเราสามารถเปลี่ยนตัวเองได้แล้วเราก็แค่ออกมาขอโทษเพราะว่าสนุกปากมันสนุกได้ แต่คิดถึงผลในอนาคตด้วยว่าทำแล้วในอนาคตมันจะมีอะไรหรือเปล่า”

 ออฟ เผยต่อว่า “จริงๆคำพูดมันแก้ไขไม่ได้ มันพูดไปแล้ว ก็สัญญากับตัวเองไว้ว่าในอนาคตจะระวังตัวเองมากขึ้น ถ้าใครรู้สึกไม่ดีเขาไม่ผิดเลยที่จะรู้สึกไม่ดีกับผม ก็ให้โอกาสหรือไม่ให้โอกาสก็ได้ อันนี้มันเป็นสิทธิของเขาที่เขาจะตัดสินผมอีกทีหนึ่ง แต่เราก็แค่รู้ตัวเองว่าเราควรปฏิบัติตัวเองอย่างไรต่อไปแค่นั้น เอาแค่รู้ว่าข้างในตัวเองดีขึ้น ไม่ต้องสนใจคนอื่นก็ได้ แต่สิ่งที่ทำไปแล้ว แล้วคนอื่นมาว่าเรา เราก็ต้องยอมรับมันและเรื่องนี้มันก็สอนเราหลายอย่างเลยคือผมเป็นคนปากไม่ดีอยู่แล้ว ปากไวด้วยความเป็นพิธีกร คือมันก็สอนเราหลายๆอย่างว่าการจะพูดอะไรต้องคำนึงถึงคนอื่น คำนึงถึงสิ่งที่จะตามมา ไม่จำเป็นจริงๆอย่าพูดอะไรไม่ดีออกไปดีกว่า ทำจิตใจตัวเองให้ดีแค่นั้นดีที่สุด ซึ่งส่วนตัวผมไม่เหยียดใครเลย แต่ผมเป็นคนให้เกียรติคนด้วยซ้ำ แต่ผมเป็นคนปากไวและสนุกกับการพูดกับเพื่อนๆ ผมสนิทใครก็จะปล่อยหมดและพูดไปเรื่อยมากกว่า เราไม่ได้คิดจริงๆ แค่อยากให้เพื่อนสนุกเราอาจจะสนุกกับเพื่อนตรงนั้นมากเกินไป”

 ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tumcial

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 43