อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'แพท'ย้ำชัดไม่ได้เข้าข้าง'เจนนี่' หลังเจอทัวร์ลงอ่วม!

แพท-ณปภา ออกโรงเคลียร์แล้ว หลังเจอทัวร์ลงเพราะคนมองว่าเข้าข้าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 22.45 น.


ถูกชาวเน็ตวิจารณ์และดราม่าว่าเข้าข้างสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น สำหรับนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ที่ล่าสุดไปรายงานข่าวเรื่องดังกล่าวผ่านทางรายการข่าวบันเทิงดัง แต่กลับถูกต่อว่าว่าแพทเข้าข้างเจนนี่ จนทำให้สาวแพทเจอดราม่าพุ่งใส่ทันที

ล่าสุดแพทได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการหนึ่ง โดยเล่าว่า
“ก็ไม่รู้ว่าคุณไปเอาคำว่าเข้าข้างมาจากไหน แพทว่าน่าจะมาจากตอนที่วันที่เขาไลฟ์เสร็จ แล้ววันอาทิตย์แพทต้องไปถ่ายรายการรายงานข่าวของทั้งคู่ ทีนี้ด้วยความที่เราจะต้องพูดถึงทั้งคู่ค่ะ เราต้องพูดจาก 2 แหล่ง ทีนี้แพทก็เข้าใจว่าคนที่เขาไม่ชื่นชอบน้องเจนนี่ ก็คงอยากจะเห็นฟีดแบ็กจากเราที่ชัดเจนไปเลยพูดง่ายๆเหมือนคุณแม่มดดำ-คชาภา แต่ตอนนั้นหลักฐานเรายังไม่มีแล้วแพทรู้สึกว่าถ้าแพทพูดออกไป ออกตัวชัดเจนแล้วไม่มีหลักฐานอะไรมารองรับ สุดท้ายไม่มีอยู่จริง ใครซวยแพทรับไปเต็มๆ แพทก็พูดไปวันนั้นว่าแพทไม่ได้เข้าข้างใคร แต่คุณผู้ชมคิดไปพร้อมกัน เรามาตัดสินไปพร้อมกันว่าเรื่องที่น้องเจนนี่พูดเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า”“อย่างแรกคือน้องเจนนี่บอกว่าถ้ามีรายการไหนให้น้องหมื่นนึง น้องไม่ให้หรอก 500 บาท เขาพูดแบบนั้นในไลฟ์ ถึงขนาดสาบานแล้วเขาก็พูดวน คนก็บอกว่าพี่แพทฟังไม่ออกเหรอว่าเขาพูดวนฟังออก แต่น้องฟังดีๆ เขาบอกตอนแรกว่า 500 ไม่มีอยู่จริงเพราะถ้างานไหนได้หมื่นนึง เขาไม่มีทางให้ 500 แต่ถ้างานไหนได้น้อย เขาจะให้น้อย สุดท้ายพี่หนุ่ม-กรรชัยออกมาพูดแล้วเรียบร้อยแล้ว ซึ่งพี่หนุ่มบอกว่ารอบแรกให้ 7000 บาท คือตั้งใจให้กับลิลลี่และเก้าคนละ 3500 บาท แต่พอรู้ว่าน้องเจนนี่เป็นคนแต่งเพลงก็เลยให้เพิ่มอีก 3000 บาท ยอดรวมเป็น 10000 บาทก็จบเลย”


แพท เผยว่า “อีกประเด็นคือพี่หนุ่มก็โทรไปบอกว่าอย่าไลฟ์เลย รอมาสัมภาษณ์ดีกว่าเพราะเวลาสัมภาษณ์คือเราถามเขาตอบ ไม่ใช่ถามเองตอบเอง เลือกคำถาม ฉะนั้นน้องเจนนี่ก็เลยโดนประเด็นนี้ ก็คือคนรู้แล้วแหละว่าน้องโกงค่าตัวจริงๆแหละเพราะพี่หนุ่มก็พูดแล้วว่า 3500 บาท แต่น้องให้แค่ 500 บาท แล้วมันมีหลักฐาน อันนี้ก็จบแล้วลูกเอ้ย ตอนแรกน้องจะไลฟ์วันที่ 4 ส.ค. ก็เลื่อนขึ้นมาเรื่อยๆจนที่เห็นไลฟ์นั่นแหละ ถามว่าแพทเข้าข้างน้องเจนนี่ไหม แพทไม่ได้เข้าข้าง น้องเอาคำพูดของน้องเจนนี่มาพูดให้คุณผู้ชมฟัง เผื่อคุณผู้ชมไม่ได้ดูไลฟ์แล้วพยายามแปลงสารของน้องว่าเขาพูดแบบไหน เขาหมายความว่าอะไร ไม่ได้พูดว่าฉันเชื่อเธอเพราะถ้าเชื่อ แพทก็บอกไปเลยว่าฉันเชื่อเธอ แพทถึงบอกว่าพี่หนุ่มต้องออกมาแล้ว ซึ่งเราก็นำเสนอข้อมูลฝั่งน้องเก้าด้วย แต่โฟกัสไปอยู่อันนั้นก็เลยทัวร์ลงน้อง แต่น้องก็บอกว่ามาลงเลย แต่อย่าลงเยอะที่บ้านเต็มแล้วจบนะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pat_napapa และเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่นคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

ความคิดเห็น