อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

ย้อนฟังจากปาก'เจนนี่' สอนออมเงินหลักล้านเน้นสุจริต

ย้อนฟังจากปากของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" หลังแฟนคลับขอเคล็ดลับออมเงินหลักล้าน เจ้าตัวเผยแค่ขยัน ไม่เลือกงาน เน้นสุจริตไม่ทำคนอื่นเดือดร้อน! อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 19.40 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ถูกจับตามองอย่างหนัก สำหรับมหากาพย์ดราม่าระหว่าง "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" กับนักร้องหนุ่ม "เก้า เกริกพล" เกี่ยวกับเรื่องค่าตัวจากเพลงดัง "เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว" ทำให้สาวเจนนี่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยภายหลังทางด้าน "หนุ่ม กรรชัย" ต้องออกมาโชว์สลิปกลางรายการ เรื่องค่าตัว 500 บาทนั้น ไม่มีอยู่จริงตามทีได้มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้  จนถูกชาวเน็ตขุดไปถึงดราม่าเก่าๆ เอามาแชร์กันไปทั่วสังคมออนไลน์

ซึ่งล่าสุด ดราม่ายังคงรุมเร้าสาวเจนนี่อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ชาวเน็ตได้พร้อมใจกันแชร์คลิปของนักร้องสาวคนดัง ที่เจ้าตัวได้ถ่ายคลิปในแอพลิเคชั่นดังอย่างTikTok ตอบคำถามของแฟนๆ ที่ถามว่า "พี่เจนช่วยแนะนำวิธีเก็บเงินหน่อยค่ะ" 

โดยสาว เจนนี่ ได้ตอบคำถามไปว่า "วิธีเก็บเงินของเจนนี่ก็คือ เราพยายามซื้อของที่จำเป็น ก่อนที่จะซื้อของแต่ละชิ้น ไม่ว่าชิ้นเล็ก หรือชิ้นใหญ่ เจนนี่ต้องมั่นใจ ว่าเจนนี่มีเงินมากกว่าสิ่งของที่จะซื้อที่สำคัญต้องทำงานให้หนัก เมื่อเราทำงานหนักเราก็จะไม่มีเวลาใช้เงิน เราจะรู้สึกว่าเรามีเงินมากกว่าเดิมเพราะเราไม่มีเวลาใช้เงิน จะทำให้เราเหลือเงินมากขึ้นและที่สำคัญ ไม่เลือกงานไม่ยากจน  ทำงานที่สุจริตและไม่เดือดร้อนคนอื่น"...
 
@janeydm

ข้อที่ 5 แล้ว เย้ๆ ครึ่งทางแล้ว

เสียงต้นฉบับ - รัชนก สุวรรณเกตุ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @janeydm,@janey_suwannaketคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    19%
  • ไม่เห็นด้วย
    81%

ความคิดเห็น