อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'ตูมตาม'ไม่หวั่นFC'ครูเต้ย'แอนตี้ หลังถูกมองเสียบหนังแทน

ตูมตาม-ยุทธนา ไม่หวั่นแฟนคลับของ ครูเต้ย ดราม่า หลังถูกมองว่าเสียบหนังแทนอีกฝ่าย ด้านเจ้าตัวไม่รู้ ย้ำหนังเรื่องนี้ติดต่อมานานแล้ว อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 21.00 น.


ถูกจับตามองอย่างมากว่ามาเสียบแทน ครูเต้ย-อภิวัฒน์ นักร้องอีสานอินดี้ ที่ถอนตัวไปในในภาพยนต์เรื่องอีหล่าเอ๋ย สำหรับนักแสดงหนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา ไหนจะเรื่องที่เจ้าตัวลบรูปในอินสตาแกรมออกจนหมดเกลี้ยงอีก ทำให้แฟนๆอยากรู้มากว่าเป็นเพราะสาเหตุใด

ล่าสุดเจอตัวหนุ่มตูมตาม เจ้าตัวก็เล่าว่า
“เรื่องเสียบแทนครูเต้ยผมไม่รู้ครับ อันนี้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่แล้วกัน บอกผู้ใหญ่เวลาทำงานทุกครั้งอยู่แล้วว่ารับบทไหนก็ได้ แล้วงานหน้าที่นักแสดง บทบาทไหนเราก็ทำเต็มที่อยู่แล้ว ผมไม่รู้เหตุผลจริงๆว่าคืออะไร แต่ว่าสุดท้ายแล้วเขาโยนหน้าที่มา ผมก็ทำได้อยู่แล้ว(ยิ้ม)จริงๆเรื่องงานคือผู้จัดการจะเป็นคนคุยงานส่วนใหญ่ ก่อนหน้านี้ผมแค่ทราบว่าจะมีถ่ายหนังและรู้ว่าร่วมงานกับใครบ้างประมาณหนึ่ง แต่ไม่ได้ถามไถ่อะไรมากเพราะผมเพิ่งเคลียร์งานเสร็จไป เพราะเราโฟกัสทีละงาน ถามกลัวกระแสจากแฟนคลับครูเต้ยไหม จริงๆมันไม่ใช่เรื่องที่ผมตัดสินใจเองเพราะงานที่เรารับตั้งแต่แรกเราไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้วว่ามันต้องบทอะไรขนาดไหน รู้แค่ว่าเวลาเราทำงาน เราทำร่วมกับใคร เจอใคร เราแฮปปี้แบบไหน สุดท้ายแล้วเป็นเรื่องของผู้ลงทุน ผู้ใหญ่อยู่แล้วที่เขาจะจัดงานเรื่องหลังบ้านกันเอง แฟนๆก็รู้แหละมันมีเหตุจำเป็นหลายๆอย่าง แต่ผมไม่ทราบเหมือนกัน ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ติดต่อผมมานานแล้ว ช่วงเกือบปีแล้ว”“ส่วนเรื่องลบรูปในไอจี(หัวเราะ) ไม่มีอะไร ในไอจีผมเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ผมก็เคลียร์ๆออกบ้างเวลาเราถ่ายไปมันมีเยอะมากประมาณ 5พันรูป ถ้าเป็นเมื่อสมัยเมื่อก่อนผมคงลบไอจีไปเลยเพราะขี้เกียจ แต่คราวนี้แค่เคลียร์รูปออก เดี๋ยวค่อยลงใหม่ ไม่ถึงกับจัดระเบียบ จริงๆถ้าผมเป็นคนอื่นก็คงตกใจเหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ว่าก็ไม่มีอะไร รูปผมมีเก็บไว้แล้วมีทุกรูปเลยครับ มันเป็นรูปที่ถ่ายจากกล้อง ไอจีเป็นอีกที่ที่เอารูปมาลงให้คนได้เห็นเฉยๆ แต่ผมเป็นคนเก็บรูปไว้เยอะอยู่แล้ว ไม่ได้อยากเริ่มความทรงจำใหม่ๆกับใครคือถ้ามีก็ดีมั้ง(หัวเราะ)ไม่เกี่ยวกับความรักครับ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @y.n.p.kคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

ความคิดเห็น