อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'แม่เจนนี่'บอกประสบการณ์ที่เลวร้าย จะช่วยทำให้โตขึ้น

แม่เกตุ แม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เคลื่อนไหวแล้ว หลังดราม่าลูกสาวร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมบอกประสบการณ์เลวร้ายจะทำให้โตขึ้น พุธที่ 5 สิงหาคม 2563 เวลา 10.30 น.


ยังคงถูกจับตามองอยู่อย่างมาก สำหรับดราม่าสารพัดเรื่องของนักร้อง นักแต่งเพลงและเจ้าของค่าย เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งเรื่องดราม่าโกงเงินค่าตัวของหนุ่ม เก้า-เกริกพล รวมถึงที่ไม่ป้อนงานและให้ค่ายอดวิวของสาว เปา-กิ่งกาญจน์ ในระดับที่น้อยจนอีกฝ่ายต้องขอลาออกจากค่ายเพลงของสาวเจนนี่ ซึ่งทุกประเด็นสาวเจนนี่ก็เจอชาวเน็ตวิจารณ์และเข้าไปต่อว่าในโซเชียลของสาวเจนนี่อย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของ แม่เกตุ แม่ของสาวเจนนี่และน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้วหลังดราม่าดังกล่าวของลูกสาวร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยแม่เกตุได้ออกมาโพสต์รูปตอนที่สาวเจนนี่รับปริญญา ซึ่งแม่เกตุลงรูปสามคน รวมถึงตอนที่สาวเจนนี่กราบเท้าแม่ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ใบไม้เก่าร่วงหล่นจากต้นลงสู่โคนเพื่อเป็นปุ๋ยให้ตัวมันเอง ประสบการณ์ที่เลวร้ายในชีวิตเป็นอาหารวิเศษให้เราเจริญเติบโตขึ้น"

พอแม่เกตุลงรูปไป หากไปดูในคอมเมนต์ของชาวเน็ตนั้นก็มีคนเข้ามากดไลค์ พร้อมให้กำลังใจมากมาย โดยส่วนมากบอกว่าฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ และขอให้ครอบครัวสู้ๆ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก somruay phetrit

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

ความคิดเห็น