อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

'หญิงลี'ยันไม่ได้ข่ม'เจนนี่' ชี้อย่าโยงปมซื้อรถให้ครูเพลง

“หญิงลี" ยืนยันไม่ได้ข่ม”เจนนี่”ปมซื้อรถให้ครูเพลง แต่โลกออนไลน์เอาไปโพสต์เอง พร้อมทั้งให้ข้อคิดทำไปเพราะอยากให้คู่บุญได้ดีด้วย พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 10.42 น.


เมื่อวันที่ 6 ส.ค.หญิงลี ศรีจุมพล นักร้องลูกทุ่งอีสานชื่อดัง ได้ออกมาระบุ กรณีเพจ”มนุษย์ตุ๊ด”เอาภาพของตัวเองที่ถ่ายกับครูเพลงตอนซื้อรถยนต์กระบะป้ายแดง ราคาเกือบ 1 ล้านบาท ให้กับอาจารย์บอย เขมราษฐ์ ผู้ประพันธ์คำร้องและแต่งทำนองเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ให้ตัวเองร้อง จนทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการเพลง ว่า การนำภาพดังกล่าวมาโพสต์ส่วนตัวไม่เคยถือสา เพราะเป็นเรื่องจริงแต่โลกออนไลน์นำไปเปรียบเทียบกับกรณีของ"เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”ซึ่งกำลังเป็นกรณีดราม่ากับเก้า ว่าเป็นแค่สัญญาใจ ขณะหญิงลี ไม่มีสัญญาใจ แต่ก็ทำให้กับผู้มีพระคุณหญิงลี กล่าวด้วยว่า หลังเห็นภาพตัวเองในเพจ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในเพจ ด้วยข้อความว่า”เราเคยจนเคยลำบาก เมื่อเราได้เงินมามากหลายสิบล้าน เราก็นึกถึงคนเป็นคู่บุญของเราเขายังลำบาก นั่งแท็กซี่อยู่เลย แต่ชีวิตเราสุข สบายดีขึ้นเยอะเราก็อยากให้คู่บุญของเราได้ดีด้วย ซึ่งผลบุญนั้นก็จะส่งผลให้เรา ยามที่ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดก็ยังมีบุญมารองรับเสมอ

ยืนยันว่าการคอมเมนต์ดังกล่าวไม่ได้หวังอะไร และไม่ได้คิดที่จะไปเปรียบเทียบ หรือทับถมศิลปินรุ่นน้องเกรงว่าคนจะเข้าใจผิด สิ่งที่ทำไปทั้งหมดตั้งแต่การซื้อรถให้ครูเพลง หรือมีคนเอาภาพเก่ามาโพสต์ ไม่ได้หวังผลอย่างอื่นและไม่คิดว่า จะมีคนขุดเอาภาพเก่าตอนนั้น มาเปรียบเทียบกับศิลปินรุ่นน้องด้วยคำว่า”สัญญาใจ”


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 30